Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Quy trình tạo ra thang máng cáp chất lượng tại Nam Quốc Thịnh

Hữu Việt

Thành viên sắp lên hạng nhiệt tình
Bài viết
132
Điểm thành tích
16
Lĩnh vực
Doanh nghiệp máy, thiết bị xây dựng
Thang – máng cáp điện là thiết bị bị hỗ trợ tuyệt vời trong lắp đặt hệ thống dây cáp điện của mỗi công trình. Hàng ngày chúng ta thường xuyên nhìn thấy, hoặc trực tiếp thi công thang máng cáp điện nhưng trong phần lớn chúng ta không phải ai cũng biết về quy trình sản xuất thang máng cáp điện.

Để hiểu rõ sản phẩm thang máng cáp, hôm nay Nam Quốc Thịnh sẽ giúp mọi người tìm hiểu quy trình sản xuất và sử dụng thang máng cáp.


57973
Chọn vật sản xuất: Khâu chọn vật liệu đầu vào cho sản phẩm là rất quan trọng.

Khâu gia công đột C.N.C: Đây là khâu quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm ,mỗi sản phẩm đều được đưa qua khâu đột để tạo thành các lỗ thoát nhiệt dưới đáy máng hoặc các lỗ bắt nối thang máng cáp điện.

Khâu chấn gấp, tạo hình sản phẩm: Sau khi gia công đột xong sẽ chuyển sang máy chấn, gấp sản phẩm theo các hình học nhất định. Đối với thang máng cáp thì chủ yếu là hình chữ nhật hoặc hình vuông.

Vệ sinh sản phẩm trước khi sơn phủ: Để đảm bảo sản phẩm đạt được bề mặt đẹp khi sơn thì khâu vệ sinh là hết sức quan trọng.

Sơn phủ bề mặt: Sau khi tẩy rửa sạch và sấy khô, sản phẩm sẽ được đưa vào buồng sơn phủ.

Ủ nhiệt và đóng gói trước khi giao hàng: Sau khi sơn phủ bề mặt xong, sản phẩm sẽ được đưa vào lò ủ Gas hoặc điện ở nhiệt độ từ 180-200 độ C để cho các hạt sơn nóng chảy và tạo nên độ bám dính vào trong sản phẩm. Sau khi ủ sản phẩm xong và để nguội, các sản phẩm thang máng cáp được đóng gọi bằng nilong chống xước cẩn thẩn trước khi giao hàng cho khách hàng.


57974
Trên ác khâu được chúng tôi giám sát chặt chẽ từ vật liệu đầu vào tới khi bàn giao cho khách hàng. Tất cả đều được chúng tôi làm trên dây truyền tự động hóa với máy móc hiện theo tiêu chuẩn Quốc tế nên đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt, khả năng ứng dụng cao.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải...
  • 145
  • 1
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải, cọc khoan nhồi, giếng cát, trạm BTS... các kiểu. Gọi tên, tra mã, định mức các công việc để đưa vào làm...
Top Bottom