Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Quy trình triển khai gói thầu theo hình thức Tự thực hiện

Nam Minh

Thành viên mới
Bài viết
1
Điểm thành tích
1
Kính gửi các anh chị TV diễn đàn, nhờ các anh chị trợ giúp về việc có hay không phải tổ chức đấu thầu trong quá trình triển khai Gói thầu THI CÔNG XÂY DỰNG được phê duyệt Hình thức lựa chọn nhà thầu là TỰ THỰC HIỆN, cụ thể như sau:
Quá trình triển khai thi công gói thầu, Chủ đầu tư (đơn vị tự thực hiện) có đủ năng lực kỹ thuật, tài chính và kinh nghiệm đáp ứng yêu cầu của gói thầu; riêng các loại vật tư, hàng hóa, nguyên vậy liệu, ... phục vụ thi công gói thầu như nhiên liệu, vật liệu xây dựng (cát, đá sỏi, gạch, sắt thép, xi măng), .... chủ đầu tư không tự sản xuất được và phải tổ chức mua ngoài.

Như vậy, (i) có hay không phải tổ chức đấu thầu việc mua sắm vật tư, hàng hóa, nguyên vậy liệu, ... nêu trên để phục vụ thi công gói thầu? (ii) Trường hợp phải tổ chức đấu thầu thì việc hình thành gói thầu trong gói thầu cùng các nội dung liên quan (giá gói thầu, người phê duyệt, ....) có phù hợp với quy định về lập kế hoạch lựa chọn nhà thầu không? (iii) Quy trình triển khai gói thầu tự thực hiện sẽ thực hiện theo quy định nào?

Rất mong các anh chị sớm cho lời khuyên!
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom