Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

RON SÀN GẠCH BỊ ĐEN

tranmybat4

Thành viên sắp được phong Thành viên Năng động
Bài viết
38
Điểm thành tích
6
Đường ron sàn gạch bị đen trong khi nhà mới xây dựng chỉ chưa bao lâu, ron nền nhà chỗ thì đen chỗ thì bong tróc lớp xi măng trắng nhìn chán quá….Đây có thể nói là vấn đề nan giải mà nhà nhà đều khó tránh khỏi, và chưa có giải pháp khắc phục triệt để. Thậm chí khi sử dụng nhiều loại keo chà ron phổ biến trên thị trường vẫn khiến đường ron bị ố màu, nấm mốc trở lại sau một thời gian sử dụng.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng đường ron sàn bị đen
Khi ốp lát sàn gạch đá, những người thợ xây dựng sẽ lát một lớp vữa lỏng (thành phần chính từ xi măng trắng) hoặc sử dụng bột chà ron để che đi khoảng trống, tạo liên kết giữa các viên gạch. Mục đích của công tác chít mạch (chà ron) là giữ cho các viên gạch bám chặt vào nhau, tạo nên tính thẫm mỹ và đồng điệu cho sàn gạch đồng thời chống thấm nước. Tuy vậy, sau một thời gian sử dụng, lớp ron bằng xi măng trắng không còn sạch đẹp như ban đầu nữa, xuất hiện những vết ố vàng, bụi bẩn và nấm mốc,…

Mặc dù hiện nay có nhiều loại bút kẻ ron có thể làm mới nét ron sàn gạch bị đen nhưng nếu bạn không chú ý vệ sinh thường xuyên thì lớp ron mới cũng dễ bị mụt và vỡ ra, gây ra tình trạng gạch bị thấm nước và hư hỏng sàn gạch….Khi đó, bạn còn tốn thêm nhiều chi phí khi gọi thợ đến sửa chữa sàn gạch nhà mình.

Để xử lý tốt vấn đề ron sàn gạch bị đen, ngăn chặn “chứng bệnh khó trị” này tái phát thì chúng ta cần tìm hiểu kỹ nguyên nhân gây ra tình trạng bong tróc và bám bẩn.
Mọi thông tin về cách xử lý đường ron sàn gạch bị đen với keo chà ron độc quyền của TGH vui lòng liên hệ theo thông tin:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG
Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Email: xaydungtrangiahung@gmail.com
Tổng đài: (028) 66 80 90 00 – Hotline: 0973 900 468 (Trần Hưng)
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom