Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Sắt V 4 mm, 6 mm nhúng nóng cấp cho nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân

namquocthinh

Thành viên năng động
Bài viết
51
Điểm thành tích
6
Nháy máy nhiệt điện Vĩnh Tân được xây dựng tại Bình Thuận với diện tích hàng ngàn héc ta với tổng số vốn đầu từ lên đến hàng trăm tỷ đồng. Sự ra đời của nhà máy góp phần nâng cao khả năng cung cấp điện đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng điện, phát triển kinh tế xã hội cho các địa phương, tạo nền tảng cho các hoạt động sản xuất công nghiệp. Dự án các Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân là một trong những dự án cấp bách trọng điểm cho việc phát triển kinh tế - xã hội khu vực phía Nam.

nhà máy Vĩnh Tân.png

Sau khi xây dựng và hoạt động, nhà máy đã đạt được nhiều thành tích nổi vật và dường như đã hoàn thành đúng tiêu chí ban đầu khi thành lập: cung cấp nguồn điện kịp thời và hạn chế tối đa tình trạng ô nhiễm môi trường.

Và gần đây, để tu dưỡng cơ sở hạ tầng của nhà máy Nhiệt Điện Vĩnh Tân, chủ đầu tư đã tìm đến công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh và sở hữu loại vật tư điện sắt V 4 mm, 6 mm nhúng nóng.

Đặc điểm

thanh V nhúng nóng.jpg

Sắt V 4 mm, 6 mm nhúng nóng được làm bằng chất liệu sắt (Fe) và trải quá trình nhúng nóng hiện đại. Được nhúng nóng nên bề mặt của vật tư dày hơn, sáng hơn và hầu như không bị sự tác động của bất kỳ yếu tố nào làm ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả sử dụng.

Với khả năng cứng, bền, chịu được và đập mạnh sắt V 4 mm, 6 mm nhúng nóng chống chịu khá tốt sức phá hoại từ môi trường như mưa, gió, lửa, thậm chí là mưa đá hay bão tuyết.

Ngoài ra, với tiết diện lớn, khả năng chống hoen rỉ và hao mòn do độ ẩm cực kỳ cao sắt V nhúng nóng được sử dụng làm cọc tiếp địa rất nhiều. Đây là loại vật tư cần trải qua một số công đoạn gia công như khoan, hàn, vót nhọn, mạ râu...

Đồng thời, độ bền của thanh sắt V rất cao, có thể sử dụng lên đến 50 hoặc 60 năm, người dùng chỉ bỏ ra một chi phí ban đầu và sử dụng trong suốt thời gian dài mà không cần sửa chữa hay thay thế.

Bên cạnh đó, với bề mặt được phủ lớp nhúng nóng và xử lí trơn nhẵn giúp thanh sắt V nhúng nóng có độ thẩm mĩ cao hơn và không bị mài mòn, ăn mòn khi lắp đặt sản phẩm ở những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước, độ ẩm, nhiệt độ cao...

Ứng dụng


thanh V nhúng nóng cao cấp.jpg

Sắt V 4 mm, 6 mm nhúng nóng ngoài được sử dụng làm giá đỡ, kệ, khung sườn cho các nhà máy, khu công nghiệp thì sản phẩm còn mang tính ứng dụng rất cao, được dùng làm kệ để hàng hóa trong các trung tâm siêu thị, giá đỡ tấm pin năng lượng mặt trơi. Và còn có thể dùng để đóng tàu, làm tháp truyền thanh, vận chuyển máy móc….ngoài ra thép V còn được dử dụng để làm cầu đường, xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế.

Mua thép V ở đâu uy tín, giá rẻ

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp mặt hàng sắt thép này, tuy nhiên không phải công ty nào cũng cung cấp các sản phẩm sắt V vừa đạt tiêu chuẩn chất lượng vừa có mức giá rẻ. Bởi vậy để đặt mua các sản phẩm sắt V giá rẻ, chất lượng quý khách hãy đến công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.

Là công ty chuyên cung cấp các loại vật tư điện công nghiệp M&E uy tín. Đến với công ty chúng tôi quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như mức giá rẻ nhất.
Gọi điện vào đường dây nóng: 0919 226 994 Mr.Nam hoặc gửi đơn hàng vào email: namquocthinh@gmail.com để được chúng tôi báo giá nhanh nhất.

Website: www.namquocthinh.com
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom