Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Sử dụng ống ruột gà inox Nhật Bản trong thi công hệ thống điện

Hữu Việt

Thành viên sắp lên hạng nhiệt tình
Bài viết
129
Điểm thành tích
16
Lĩnh vực
Doanh nghiệp máy, thiết bị xây dựng
Trong môi trường khắc nghiệt trong như nhà máy, xí nghiệp thì các loại máy móc và hệ thống điện thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều loại hóa chất, môi trường ẩm ướt hay nhiệt độ cao. Với việc thường xuyên phải hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt như vậy sẽ kiến dây dẫn và các thiết bị điện nhanh chóng bị xuống cấp và hư hỏng.

Vì vậy, các sản phẩm có chất lượng tốt như
ống ruột gà inox 304 thường được ưu tiên sử dụng để bảo vệ hệ thống điện ở những nơi như thế này.

Sản phẩm ống ruột gà inox đến từ thương hiệu Nippon Seam của Nhật bản có 2 loại đó là ống KS và ống KLS, sản phẩm được làm từ thép không gỉ hay còn gọi là inox 304 (SS304). Cấu tạo dạng interlock nên các đường xoắn rất chắc chắn và không bị bong tróc.


58174
Do đặc tính được làm bằng inox xuyên suốt, không có vỏ bọc nên trọng lượng nhẹ, độ chịu lực đè và độ bền kéo cao.

Ống ruột gà inox có khả năng chịu nhiệt tốt, khả năng chống cháy cao, không xảy ra cháy nổ khi có sự cố hoả hoạn. Ống còn có tính linh hoạt cao, độ co dãn và đàn hồi rất tốt, uốn cong dể dàng, có thể lắp đặt theo ý muốn.

Các loại ống này có thể chống chịu ăn mòn rất tốt, không bị tác động bởi một số hoá chất và tránh được sự oxi hoá từ môi trường bên ngoài.


58175

Trong quá trình thi công, để ống ruột gà inox 304 hoạt động tốt nhất cần sử dụng kèm với các phụ kiện đầu nối inox chịu nhiệt tốt để tăng tính hiệu quả.

Hiện nay, sản phẩm ống ruột gà inox 304 thương hiệu Nippon Seam hiện đang được các nhà thầu, chủ đầu tư trong nước ứng dụng rộng rãi để luồn dây điện trong thi công hệ thống điện ở các công trình trọng điểm. Sản phẩm giúp bảo vệ đường dây điện, các thiết bị máy móc, hạn chế nguy cơ cháy nổ hiệu quả.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:


Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải...
  • 22
  • 0
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải, cọc khoan nhồi, giếng cát, trạm BTS... các kiểu. Gọi tên, tra mã, định mức các công việc để đưa vào làm...
Top Bottom