Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Tìm hiểu về báo giá thang máy gia đình

itthangmayhungcuong

Thành viên nhiều triển vọng
Bài viết
10
Điểm thành tích
1
Lĩnh vực
Sinh viên
Báo giá thang máy gia đình đắt hay rẻ còn tùy thuộc vào tải trọng, thương hiệu, nơi xuất xứ là hàng ngoại nhập hay liên doanh,… Do đó, muốn biết mức giá chính xác, trước tiên khách hàng phải xác định được sản phẩm mà mình đang có nhu cầu sử dụng sở hữu những đặc điểm cũng như đặc tính kỹ thuật nào.GIÁ THANG MÁY ĐƯỢC QUYẾT ĐỊNH BỞI NHỮNG YẾU TỐ NÀO

Báo giá thang máy gia đình trên thị trường hiện nay có sự chênh lệch rất lớn vì phụ thuộc vào các yếu tố cơ bản sau:

- Về tải trọng: thang máy gia đình hiện nay có nhiều dạng tải trọng từ 250kg - 350kg. Dĩ nhiên, so với thang máy gia đình tải tải trọng càng lớn thì khả năng vận chuyển được nhiều người trong 1 lần di chuyển thì giá thành của sản phẩm cao hơn.
- Về xuất xứ: các loại thang máy gia đình nhập khẩu thường có mức giá cao hơn so với thang máy liên doanh vì mất phí vận chuyển, chịu thuế hải quan và được sản xuất trên công nghệ hiện đại, dây chuyền khép kín, độ bền và tuổi thọ linh kiện vượt trội hơn.
- Về thương hiệu: các hãng thang máy lâu đời như thang máy gia đình Mitsubishi, Fuji, Hitachi,… thường có mức giá cao hơn vì uy tín và kinh nghiệm của những thương hiệu này. Tuy nhiên, về mặt chất lượng, sản phẩm đến từ những nhà sản xuất nổi tiếng này cũng làm cho khách hàng hài lòng hơn cả.NÊN CHỌN THANG MÁY LOẠI NÀO?

Để có được chi phí lắp đặt thang máy gia đình trọn gói với mức giá phải chăng, đảm bảo tính kinh tế và hiệu quả, chọn lựa được dòng sản phẩm phù hợp chính là yếu tố quan trọng nhất. Đối với loại thang máy dành cho 3 người di chuyển, khách hàng nên chọn loại thang có tải trọng tối thiểu 250kg.
Nếu ngôi nhà đã được xây dựng sẵn trước đó, quý khách nên chọn những đơn vị có kinh nghiệm để có được các thông tin tư vấn lắp đặt thang máy gia đình chuẩn xác nhằm không ảnh hưởng đến kiến trúc và sự bền vững của nền móng ngôi nhà.Thông thường các gia đình lắp đặt thêm thang máy thường dùng loại nhập khẩu vì sản phẩm này không yêu cầu hố pit phải đổ bê tông. Hầu hết các loại thang máy gia đình sử dụng kính, gỗ,… làm hố thang để đảm bảo tính thẩm mĩ. Ngoài ra, chiều sâu giếng thang cũng chỉ rơi vào khoảng 1-1.5m nên không làm lún sụt công trình chung.
Nếu khách hàng xây mới và có ý định lắp đặt thang máy gia đình ngay từ ban đầu thì rất dễ dàng. Bạn chỉ cần thiết kế đúng vị trí thuận tiện và sử dụng loại tải trọng phù hợp với mục đích sử dụng là đã có thể sở hữu hệ thống vận hành hiện đại và nhiều ưu việt.


 

Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Khóa học Kỹ sư Quantity Surveyor (Kỹ sư QS GXD) tại Hồ Chí Minh khai giảng
  • 529
  • 4
Thời gian là thứ quý giá nhất trong cuộc đời, có đặc điểm: chỉ trôi 1 chiều, hữu hạn và rất nghiệt ngã. Mỗi phút giây trôi qua chúng ta không cách gì lấy lại được, tiền tỷ cũng ko mua lại được. Ở lớp Kỹ sư QS chúng tôi chia sẻ với bạn thứ quý...
Top Bottom