Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Tưới cây cà chua lượng nước cần bao nhiêu là phù hợp

Sotacons

Sotacons
Bài viết
6
Điểm thành tích
1
Lĩnh vực
DN Nhà thầu dung cấp thiết bị
Cà chua là loại rau phổ biến nhất được trồng trong vườn nhà. Một trong những lý do là chúng tương đối dễ phát triển. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng phát triển mà không cần quan tâm. Một trong những phần quan trọng nhất của sự chăm sóc của họ là biết bao nhiêu nước cây cà chua cần. Chúng ta hãy xem làm thế nào để đúng cách cà chua nước.

Lời khuyên cho việc tưới cây cà chua
Nước từ từ, nước sâu - Quy tắc số một của việc tưới cà chua là đảm bảo rằng bạn đi chậm và dễ dàng. Không bao giờ vội vàng tưới cây cà chua. Sử dụng một ống nhỏ giọt hoặc các hệ thống tưới nhỏ giọt khác để cung cấp nước cho cây cà chua của bạn từ từ. Nước thường xuyên - Bao lâu bạn nên tưới cây cà chua? Không có quy tắc cứng và nhanh nào cho điều này. Nó phụ thuộc vào nó nóng như thế nào và nếu nhà máy đang tích cực phát triển. Một nguyên tắc tốt là cung cấp nước một lần hai hoặc ba ngày ở độ cao của mùa hè. Hãy nhớ rằng nước được cung cấp bởi mẹ thiên nhiên tính theo hướng tưới cây cà chua trong vườn. Khi thời tiết nguội đi và trái cây đã lặn, hãy tưới lại một lần mỗi tuần.
Nước ở rễ - Khi tưới cà chua, hãy chắc chắn rằng bạn lấy nước thẳng đến rễ. Không nước từ trên cao vì điều này có thể gây bệnh và sâu bệnh để tấn công cây trồng. Tưới cây cà chua từ trên cao cũng khuyến khích sự bay hơi sớm và không cần thiết lãng phí nước Sử dụng hệ thống tưới phù hợp giúp giữ nước nơi cây cần.
Sử dụng lớp phủ để làm chậm sự bay hơi. Bao nhiêu nước làm cây cà chua cần?

Không có số tiền nào được đặt cho điều này. Có hàng chục yếu tố có thể ảnh hưởng đến lượng nước mà cây cà chua cần ở bất kỳ thời điểm nào. Những yếu tố này có thể bao gồm tuổi cây, kích thước của thực vật, loại đất, nhiệt độ và độ ẩm hiện tại, tình trạng trái cây và lượng quả cũng như lượng mưa hàng tuần. Một đường cơ sở chung được coi là 2 inch nước mỗi tuần cho một nhà máy trong đất ( thường xuyên hơn cho các nhà máy container ). Do tất cả các yếu tố trên, số tiền này có thể quá nhiều hoặc quá ít đối với cây cà chua của bạn. Thay vào đó, nó sẽ là khôn ngoan để phụ thuộc vào một máy đo nước hoặc một nhà máy chỉ số để cho biết khi nào bạn cần phải tưới cà chua của bạn. Impatiens làm cho một cây chỉ báo tốt để đặt gần cà chua của bạn như impatiens héo ngay lập tức khi họ có quá ít nước, do đó chỉ ra rằng cà chua cũng cần nước.
Các vấn đề liên quan đến tưới nước không đúng cách của cà chua Việc tưới nước không đúng cách có thể dẫn đến các vấn đề sau: Đuôi cuối hoa Giảm sản lượng trái cây Tính nhạy cảm với sâu bệnh Mất gốc Trái cây chất lượng Bây giờ bạn biết bạn nên tưới nước cho cây cà chua bao nhiêu lần và cần bao nhiêu cây cà chua nước, bạn có thể trồng cà chua trong khu vườn của mình một cách tự tin và tận hưởng thành quả lao động của bạn.
 

Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Khóa học Kỹ sư Quantity Surveyor (Kỹ sư QS GXD) tại Hồ Chí Minh khai giảng
  • 599
  • 4
Thời gian là thứ quý giá nhất trong cuộc đời, có đặc điểm: chỉ trôi 1 chiều, hữu hạn và rất nghiệt ngã. Mỗi phút giây trôi qua chúng ta không cách gì lấy lại được, tiền tỷ cũng ko mua lại được. Ở lớp Kỹ sư QS chúng tôi chia sẻ với bạn thứ quý...
Top Bottom