Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói?

MR LẬP

Thành viên nhiều triển vọng
Bài viết
14
Điểm thành tích
1
Lĩnh vực
DN Nhà thầu xây dựng
Xây nhà là việc trọng đạị của cả đời người. Để có được một căn nhà đẹp cả về hình thức lẫn phong thuỷ là điều ai cũng mơ ước. Tuy nhiên, không phải ai cũng ưng ý hoặc mất quá nhiều thời gian và tiền bạc, khiến gia chủ cảm thấy mệt mỏi. Ngày nay, có rất nhiều công ty xây dựng ra gói dịch xây nhà trọn gói giúp ích cho gia chủ rất nhiều. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra các yếu tố vì sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói.

Như thế nào là xây nhà trọn gói?

a.png

Xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà chìa khóa trao tay. Khi Bạn có nhu cầu xây nhà, nhà thầu sẽ xây dựng căn nhà của bạn từ đầu cho đến khi kết thúc, theo một quy trìnhh kép kín: lập dự án, khảo sát, thiết kế, nội thất, ngoại thất, thi công xây dựng phần thô cho đến khâu thanh lý hợp đồng hay bảo hành sữa chữa.
Dịch vụ xây nhà trọn gói mang lại lợi ích gì?
- Là giải pháp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.
- Nhà thầu sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc tính toán số lượng, trang thiết bị vật tư, có đối tác cung cấp giá thành thấp. Còn đối với gia chủ, rất dễ rơi vào tình trạng thiếu hoặc thừa, giá thành mua vật tư cũng khá cao gây ra tình trạng lạng phí, tiêu tốn tiền bạc.
- Ngôi nhà sẽ được thi công theo đúng quy trình và tiến độ, xuyên suốt từ đầu đến kết thúc do đúng một đơn vị thực hiện.
- Đảm bảo chất lượng vì sự uy tín từ chủ đầu tư. Nếu có sự cố, nhà thầu sẽ đứng ra bảo hành và sữa chữa.b.png
Hiện nay có rất nhiều nhà thầu xây dựng với kinh nghiệm và giá khoán khác nhau. Lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói đã phải cân đo thì việc chọn một nhà thầu để trao niềm tin còn khó khăn hơn. Công ty xây dựng Hai Thành với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng sự tâm huyết phục vụ luôn đưa ra các gói dịch vụ ưu đãi cho khách hang.
Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm một công ty xây dựng cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và trao niềm tin.
 

MR LẬP

Thành viên nhiều triển vọng
Bài viết
14
Điểm thành tích
1
Lĩnh vực
DN Nhà thầu xây dựng
Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi.
Xây dựng phần thô là phần cứng, hệ số và mức độ sai lệch về vật liệu có, nhưng không đáng kể. Do đó khi xây nhà trọn gói ta cần lưu ý về vật tư hoàn thiện, đặc biệt là về chủng loại, phải hợp đồng với nhà thầu thật chắc về chủng loại rõ ràng về giá, về chất lượng.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Lệnh xuất bảng số liệu theo dõi kết quả thí nghiệm bê tông theo R3, R7, R28
  • 6
  • 1
Trên phần mềm QLCL GXD bạn chạy lệnh Quản lý > Xuất kết quả thí nghiệm công việc (xem hình). Lệnh này sẽ xuất cho bạn bảng lấy mẫu, theo dõi kết quả thí nghiệm bê tông theo R3, R7, R28. Tức là: Khi bạn nhập đầu việc vào sheet Danh mục NT công...
Top Bottom