Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

[Thắc mắc] chi phí nhà tạm trong dự toán xây dựng viễn thông ngầm

Nguyễn Lâm Sơn

Thành viên mới
Tham gia
22/4/16
Bài viết
2
Thích
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
27
#1
Chào các bác.
Chả là công ty em có làm dự án di dời công trình viễn thông ngầm, Đơn vị tư vấn lập dự toán nhưng không thấy đưa chi phí nhà tạm vào, bảo rằng đã có chi phí vận chuyển từ kho ra công trường. Sếp thì bảo thế chi phí thuê kho bãi tập kết, thuê người giữ cáp ai chi trả? và kêu em dò lại làm việc với bên Tư vấn. Nhờ các bác biết hướng dẫn giúp em xem hạng mục này có chi phí kho, nhà tạm ko ạ? và có hoặc không có thì ở thông tư nào để em dẫn xuất, chứng minh với sếp ạ.
Thêm nữa ở mục thu hồi cáp đồng, đơn vị tư vấn quy đổi 1km cáp đồng 200x0,4x5 = 484kg. cáp 1200=2904 kg. Sếp hỏi căn cứ vào đâu quy đổi thế này, yêu cầu em phải chứng minh. Em đã tìm nhiều cách mà ko thấy dc kq đó, thử lên mạng tìm đặc tính, thông số cáp cũng ko thấy, thử nhân với khối lượng riêng cũng ko ra đúng. bên Tư vấn thì bảo số liệu quy đổi dùng từ nhiều đời nhân viên trc, họ cũng ko biết. Có bác nào biết giúp em với ạ. em xưa giờ chỉ đi ngoài hiện trường, với mấy cái này mù tịt mà sếp cứ bắt em, giữa sếp với bên tư vấn ko hợp nhau, em ở giữa mệt quá.
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên