Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Thiết bị thùng đựng đá inox âm bàn mua ở đơn vị uy tín tại Tp HCM

thietbi

Thành viên nhiều triển vọng
Bài viết
12
Điểm thành tích
1
Lĩnh vực
DN Nhà thầu dung cấp thiết bị
THIẾT BỊ THÙNG ĐỰNG ĐÁ INOX ÂM BÀN MUA Ở ĐƠN VỊ UY TÍN TẠI TP HCM

Thùng đựng đá inox là thiết bị phổ biến, trên thị trường hiện nay sản phẩm này tương đối đa dạng, phong phú về chất liệu, kiểu dáng.
Inox Hùng Cường sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm thùng đá inox âm bàn làm từ inox và lý do vì sao nên sử dụng nó thay thế cho thùng đựng đá truyền thống.

57545


>>> Xem thêm: https://inoxhungcuong.com/thung-da-inox-quay-bar-33.html

1. Đặc điểm của thùng đá inox âm bàn


Một trong những thiết bị cần thiết ở quán Café hay quán Bar chuyên nghiệp đó chính là thùng chứa đá Inox. Tại đây các Bartender sẽ thao tác thực hiện đồ uống. Chính vì vậy, thùng đá phải được thiết kế nhằm đảm bảo các yếu tố tiện lợi, tiết kiệm diện tích, và phải thật sang trọng.
Một thùng đá tiêu chuẩn sẽ bao gồm nơi chứa đá với nắp đậy, thông thường sẽ là nắp trượt. Xung quanh khu vực đựng đá sẽ bao gồm các rail, rack rượu hay những syrub và các khay đựng. Cần thiết kế tận dụng không gian và bố trí được nhiều chai lọ, tránh làm rơi vỡ và đổ vào thùng đá.
Thùng chứa đá inox và các thiết bị Inox là sản phẩm đang được ưa chuộng và tin dùng trong nhà hàng, khách sạn và các Quầy Bar Inox mang lại vẻ thẩm mỹ, tính sang trọng, hiện đại cho các quầy bar cafe.
Thùng đá Inox được chế tạo với 2 lớp Inox 304 dày 1.0mm và một lớp Foarm cách nhiệt công nghệ mới, đáy thùng chấn dốc nước về ống thoát và có van khóa đáy.
Đá lạnh sẽ giữ được lâu hơn mà độ tan chảy rất hạn chế cũng như lớp Inox 304 không gỉ, không ăn mòn với bề mặt trơn bóng rất dễ lau chùi và tuyệt đối đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.


57544


>>> Xem thêm: https://inoxhungcuong.com/thung-chua-da-inox.html

2. Tại sao ta nên chọn thùng đá inox âm bàn


Thiết kế đơn giản: thùng đá inox âm bàn có cấu tạo vô cùng đơn giản, chỉ gồm một khối hình chữ nhật khép kín phía tên có nắp đậy dược làm tử inox
Với thùng đá inox dạng này ta có thể đặt nó tại bất kỳ nơi nào mà không lo đến chuyện kích thước hay thẩm mỹ, vừa tiết kiệm không gian lại dễ dàng lấy đá khi cần.
Cấu tạo vững chắc: thùng đá inox âm bản làm từ chất liệu inox 304 độ dày 1mm, có thể chống lại được các va chạm ở mức cơ bản mà không bị móp, méo thùng.
Phần nắp thùng đựng đá dùng kiểu cửa kéo 2 bên hoặc nắp trượt, giúp tiết kiệm không gian và có thể đặt dưới bàn dễ dàng.
Thành thùng đá có 2 lớp inox, ở giữa là foam cách nhiệt, hạn chế đến mức thấp nhất hiện tượng hấp hơi nước ra phía ngoài gây ẩm ướt.
Đáy thùng đựng đá inox có thết kế nghiêng giúp nước dễ thoát ra ngoài. Van xả nước đặt ở góc thùng nên không gây ảnh hường đến kết cấu cũng như tính thẩm mỹ cảu sản phẩm.


>>> Xem thêm: https://inoxhungcuong.com/quay-pha-che-inox-232.html


CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG


Địa chỉ: 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM
Tel: (028)66.840.844 - (028)22 400 007
Hotline: 0937 39 38 38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: inoxhungcuong.com
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Học lớp đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng tốt nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

  • 4.392
  • 0
Học lớp đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng tốt nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh 1. Đối tượng của lớp đọc bản vẽ và bóc khối lượng: Cán bộ làm về dự toán, ban quản lí dự án, kho bạc, ngân hàng, kiểm toán, kế toán, thanh tra,… có công việc liên quan...

Tìm thành viên

Top Bottom