Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Thiết kế hiệu ứng ánh sáng bằng đèn LED âm nước cho đài phun nước

Densanvuon

Thành viên có triển vọng
Bài viết
9
Điểm thành tích
1
Lĩnh vực
DN Nhà thầu dung cấp thiết bị
Đèn LED âm nước là một thiết bị chiếu sáng được đặt âm dưới mặt nước, những tia sáng nhiều màu kết hợp với các công trình đài phun nước hình thành nên những hình ảnh đẹp mắt và đầy nghệ thuật.

Tại sao phải sử dụng đèn LED âm nước cho đài phun?

Một trong những yếu tố quan trọng khi sử dụng đèn LED âm nước cho các công trình đài phun nước đó chính là đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho hệ thống điện cũng như con người. Các thiết bị này được chế tạo tinh tế, kỹ càn và được đặt âm nước mặt nước mà không gây rò rỉ điện.

Ngoài ra, tính thẩm mỹ cũng là một trong những yếu tố mà hầu hết các sản phẩm đèn LED âm nước đều phải đáp ứng được. Ánh sáng đóng vai trò chủ chốt trong các mô hình đài phun nước hay các công trình nhạc nước. Chính vì vậy mà trên thế giới có rất nhiều dự án nhạc nước nghệ thuật được biểu diễn và trình chiếu thu hút nhiều sự chú ý của công chúng.Tuổi thọ trung bình của các mẫu đèn LED âm nước tại VietGarden lên đến 50,000, giúp người dùng có thể yên tâm về vòng đời của một sản phẩm, tiết kiệm chi phí. Hơn thế nữa, không như những loại đèn thông thường khác, nó được chế tạo từ công nghệ LED hiện đại, tiên tiến, giúp tiết kiệm tối đa điện năng khi sử dụng.

Những loại đèn LED âm nước nào được ưa chuộng hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã và chủng loại đèn khác nhau, để chọn ra được những sản phẩm vừa bắt kịp xu thế vừa đảm bảo chất lượng là một việc làm đòi hỏi sự tham khảo và tư vấn cụ thể.

Về màu sắc, đèn LED âm nước bao gồm 2 loại hình cơ bản, đó là đèn LED đơn sắc và đèn LED đa sự. Đối với loại đèn đơn sắc, bạn có thể sử dụng nó để trang trí các hồ bơi gia đình hay đài phun đơn giản. Tuỳ vào kích thước không gian sử dụng mà bạn sẽ chọn loại đèn có công suất tương ứng.Những công trình đài phun có nhiều chi tiết hơn hay những dự án nhạc nước thì cần những mẫu đèn LED đa sắc, những tia sáng khác nhau sẽ mang lại cảm giác thích thú cho người xem. Hiện đại hơn nữa đó chính là loại đèn hỗ trợ thiết bị điều khiển từ xa hay điều khiển qua các thiết bị thông minh có kết nối wifi.

Tìm mua những loại đèn LED âm nước uy tín, chất lượng.

Viet Garden luôn cung cấp những sản phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng từ kiểu dáng, chất lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật đến thương hiệu để có thể phù hợp với nhu cầu thị hiếu của thị trường tiêu dùng trong nước lẫn ngoài nước.Với kinh nghiệm đồng hành ở rất nhiều dự án chiếu sáng lớn nhỏ trong phạm vi cả nước. VietGarden chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.
 

Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Khóa học Kỹ sư Quantity Surveyor (Kỹ sư QS GXD) tại Hồ Chí Minh khai giảng
  • 599
  • 4
Thời gian là thứ quý giá nhất trong cuộc đời, có đặc điểm: chỉ trôi 1 chiều, hữu hạn và rất nghiệt ngã. Mỗi phút giây trôi qua chúng ta không cách gì lấy lại được, tiền tỷ cũng ko mua lại được. Ở lớp Kỹ sư QS chúng tôi chia sẻ với bạn thứ quý...
Top Bottom