Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Thiết bị điện mang lại sự tiện lợi trong việc lắp đặt dây điện.

Hữu Việt

Thành viên sắp lên hạng nhiệt tình
Bài viết
136
Điểm thành tích
16
Lĩnh vực
Doanh nghiệp máy, thiết bị xây dựng
Ống luồn dây điện là loại vật tư thường dùng trong thi công xây dựng, với khả năng cách điện, chống cháy và chịu được lực va chạm, ống thép luồn dây điện chính là giải pháp an toàn hiệu quả cho nghôi nhà bạn.

Hiện nay, Nam Quốc Thịnh đang là nhà phân phối thiết bị điện uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phân phối các giải pháp an toàn điện, Nam Quốc Thịnh cho rằng, một hệ thống điện tốt là một hệ thống điện an toàn với đầy đủ các thiết bị điện an toàn, nhưng quan trọng nhất chính là chất lượng của từng các thiết bị điện.

Với sản phẩm ống thép luồn dây điện, bạn có thể yên tâm rằng sợi dây điện của bạn sẽ không bị rò rỉ điện hay chịu tác động nào từ môi trường. Nhưng hơn hết, chất lượng dây điện và thiết kế hệ thống điện như thế nào cũng là yếu tố quan trọng cần được quan tâm đến khi thi công.


58092

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cho mình các loại ống luồn dây điện chất lương như ống luồn dây điện đàn hồi chống cháy. Đây là loại ống được làm từ thép mạ kẽm nhúng nóng làm phần lõi và bên ngoài có 1 lớp nhựa PVC nên nó rất bền bỉ và chống bị lão hóa theo thời gian. Điểm đặc biệt của loại ống này là là có thể co dãn đàn hồi một cách dễ dàng.


58093
Chính điểm này mà nó thường được dùng ở những công trình có địa hình hoặc cấu trúc không theo đường thẳng. Ống ruột gà thép bọc nhựa còn có thể thích nghi được nhiệt độ của môi trường, loại ống này có tuổi thọ rất cao.

Có thể thấy, ống luồn dây điện là một vật dụng phải có trong mọi căn nhà. Đây là vật dụng mang lại sự tiện lợi trong việc lắp đặt dây điện.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:


Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải...
  • 323
  • 1
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải, cọc khoan nhồi, giếng cát, trạm BTS... các kiểu. Gọi tên, tra mã, định mức các công việc để đưa vào làm...
Top Bottom