Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Thiết kế nâng tầng tòa nhà văn phòng tại Đồng Nai

hacham1992

Thành viên sắp được phong Thành viên Năng động
Bài viết
47
Điểm thành tích
6
Phương án thiết kế nâng tầng văn phòng làm việc công ty Đài Loan tại Đồng Nai mà Nhà Việt triển khai thực hiện trong những tháng đầu năm 2017 sẽ là tham khảo hữu ích cho các đơn vị doanh nghiệp đang có nhu cầu mở rộng công năng của văn phòng trong thời gian tới.

Phần việc mà Nhà Việt đảm nhiệm ở công trình này đó chính là lên phương án thiết kế phối cảnh kiến trúc và mặt bằng công năng tầng 4: khu vực phòng ăn + nghỉ + giải trí cho cán bộ nhân viên của doanh nghiệp với diện tích khoảng 590m2.
Giữ nguyên lối kiến trúc sẵn có ban đầu của khối văn phòng 3 tầng phía dưới, tầng 4 được triển khai thiết kế “phá cách” một chút đó là khu vực ban công được mở rộng, giúp nhân viên có thể vừa ăn, vừa thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.Góc nhìn khác của tòa văn phòng 4 tầng

Và đây chính là mặt bằng công năng cụ thể tầng 4 – tầng bổ sung mà Nhà Việt thực hiện:


Mặt bằng công năng tầng 4 – tầng mở rộng

Nếu như ở 3 tầng dưới được sử dụng để làm văn phòng làm việc thì tầng 4 mở rộng được sử dụng để bố trí không gian ăn + nghỉ ngơi, giải trí cho cán bộ nhân viên.

Theo đó, ngay cạnh lối ra của thang máy chính là bếp nấu (30m2) và phòng ăn cho cán bộ nhân viên (96m2) với sức chứa từ 50 – 60 người cùng lúc. Bên cạnh đó, một phòng ăn VIP dành cho lãnh đạo cũng như quan khách được bố trí liền kề với diện tích 36m2, có thể chứa khoảng 20 người. Không gian phòng ăn được bố trí liền sát với ban công rộng thoáng, tạo điều kiện lý tưởng để cán bộ nhân viên có thể thưởng thức bữa ăn một cách thoải mái nhất, thư thái nhất, góc view đẹp mắt nhất.

Đối diện với không gian bếp và phòng ăn đó là khu vực phụ: WC, kho, phòng giặt phơi và 1 phòng giải trí (22m2) để mọi người có thể vui chơi, giải trí trong giờ giải lao.

Diện tích còn lại được sử dụng để bố trí 6 phòng nghỉ (mỗi phòng có diện tích 22m2) để cán bộ nhân viên có thể nghỉ ngơi tại chỗ với đầy đủ thiết bị cần thiết.


Trên đây chính là toàn bộ phương án thiết kế mở rộng văn phòng làm việc của doanh nghiệp Đài Loan tại Đồng Nai mà Nhà Việt triển khai và giới thiệu tới quý độc giả cũng như các đơn vị đầu tư tham khảo. Khi có nhu cầu thiết kế, cải tạo, mở rộng văn phòng làm việc, đừng quên liên hệ với chúng tôi để có những phương án thiết kế tối ưu nhất. Trân trọng và hợp tác!

Mọi chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( VHBC )
Trụ sở chính: Tầng 7 tòa nhà Akashi - Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong - Hải Phòng

 
Chỉnh sửa cuối:

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải...
  • 261
  • 1
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải, cọc khoan nhồi, giếng cát, trạm BTS... các kiểu. Gọi tên, tra mã, định mức các công việc để đưa vào làm...
Top Bottom