Thiết kế nhà ống sáng tạo

Thành viên đã xem (Total:0)

kiennguyen3011

Thành viên có triển vọng
#1
Và với số lượng 3 tầng thì những mẫu thiết kế nhà ống hiện đại kiểu này vẫn đáp ứng đủ các không gian sinh hoạt cơ bản như : Phòng khách, phòng bếp + ăn, 3-4 phòng ngủ, 2-3 phòng tắm + wc và có thể có thêm phòng thờ gia tiên và một số không gian chức năng phụ khác tùy theo diện tích đất, cùng nhu cầu sử dụng của gia chủ. Và ngoài nhu cầu để ở thì nhiều gia đình còn có thể thêm nhu cầu sử dụng thiết kế nhà ống 3 tầng của mình kết hợp với bán hàng nhỏ lẻ hoặc cho thuê không gian tầng 1, tầng 2 để kinh doanh hoặc làm văn phòng.


Như một căn nhà ống thiết kế hiện đại bình thường với diện tích 3*12m, từ cổng đi vào sẽ là một khoảng sân để xe, tiếp tới sẽ là phòng khách và phòng bếp. Hai căn phòng này không có vách ngăn rõ ràng nên khi bước vào ta có thể cảm thấy một không gian rộng rãi và thoáng đãng. Lên tới tầng 2, 2 bên là 2 phòng ngủ được thiết kế tùy theo phong cách và cá tính của chủ sử dụng. Tầng trên cùng sẽ là nơi đặt một phòng thờ và một sân thượng để tiện hơn cho việc giặt dũ và phơi.
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Tìm phần mềm tuyệt vời QLCL GXD GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên

Dự thầu GXD