Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Thiết kế nội thất & sự hòa quyện trong thiết kế

quyenngoc_2507

Thành viên rất triển vọng
Bài viết
31
Điểm thành tích
6
Để thiết kế một không gian nội thất sống động, chúng ta cần sự hòa quyện rất chặt chẽ. Để giúp cho không gian nhà đẹp bạn cần lưu ý một số điều sau đây.
Thiết kế nội thất bao gồm những gì?
Bản thiết kế giúp bạn thể hiện phần nào tính cách riêng bên cạnh đó sở thích của bản thân. Giúp mô phỏng không gian sống 1 cách rõ ràng như khi bạn đang xem 1 bức ảnh. Ngoài ra các thiết kế nhà còn cần sử dụng các loại sắt thép để xây dựng chắc chắn, tạo thành khung vỏ một cách hoàn chỉnh.
Vậy thiết kế nội thất cơ bản bao gồm những gì?
- Bố trí mặt bằng nội thất qua bản vẽ 2D ( bản vẽ kỹ thuật)
- Lên ý tưởng thiết kế bên cạnh đó tạo bản phối cảnh 3d thực tế.
- Trong bản 3D sẽ bao gồm tất cả các phần như thiết kế nội thất đồ gỗ, rèm cửa, thạch cao , sàn, đèn điện, đồ trang trí.


Đồ dùng nội thất bao gồm những gì?

Đối với phòng khách: sẽ gồm bộ bàn ghế sofa + bàn trà hoặc salon gỗ, kệ tivi để vừa làm vật dụng trang trí vừa sử dụng để các đồ dùng điện tử bên cạnh đó nếu có thể bạn có thể mua thêm 1 tủ giày thông minh như vậy đã đầy đủ cho phòng khách của bạn.

Với mỗi loại gỗ khác nhau sẽ có giá thành riêng bên cạnh đó đều tạo được điểm nhấn với các ưu điểm cũng như đặc tính tiện lợi của từng món đồ. Bạn cần cân nhắc tới mục đích sử dụng của mình cũng như tình hình tài chính của gia đình để lựa chọn được vật dụng nội thất phòng khách đẹp thích hợp nhất.
Đối với phòng bếp: Bạn cần phải có bộ bàn ăn cho cả gia đình mỗi tối bên cạnh đó kệ bếp dưới để giúp bạn thuận tiện hơn lúc chuẩn bị bữa tối cho cả gia đình. Đối với gia đình có tài chính tốt thì nên có thêm 1 kệ bếp trên để căn bếp được gọn gàng hơn.


Đối với phòng ngủ: thường những sản phẩm nội thất cần thiết phải có là 1 chiếc tủ quần áo, đôi khi một số người nghĩ sẽ không cần giường nhưng để tốt nhất cho sức khỏe bạn nên cần 1 chiếc giường.
Nếu bạn có gia đình bên cạnh đó có 1 người phụ nữ trong phòng ngủ thì bạn hãy mua thêm 1 chiếc bàn trang điểm dành riêng cho người phụ nữ đặc biệt quan trọng này.

 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom