Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đẹp là bước khởi đầu quan trong.

tkntvanphong

Thành viên nhiều triển vọng
Bài viết
19
Điểm thành tích
1
Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đẹp là bước khởi đầu quan trọng trong kinh doanh.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp là một bước khởi đầu không hề nhỏ đối với sự phát triển lâu dài của mỗi doanh nghiệp, bởi thế hiện tại có rất nhiều doanh nghiệp đã quan tâm và coi trọng hơn trong việc làm đẹp cho văn phòng công ty của mình, đây cũng chính là nền tảng là bước tiến vững chắc cho sự phát triển của doanh nghiệp sau này.

Văn phòng là bộ não hoạt động của doanh nghiệp là nơi tập hợp cả thảy mọi chức năng xử lý công việc và duy trì hoạt động ,thành thử nó mang một yếu tố then chốt tới sự hưng vượng của doanh nghiệp sau này. Một công ty muốn phát triển tốt không những cần những thiên tài vá có đường lối kinh doanh tốt mà còn cần phải có một khuân mặt công ty tốt để tạo niềm tin với đối tác và khách hàng tiềm năng.Để có một gương mặt công ty đẹp thì các chủ doanh nghiệp phải có một thiết kế văn phòng đẹp, tiện ích cho sự hoat động của công ty mình đồng thời cho viên chức có được chỗ làm việc tốt nhất giúp họ phát huy đúng năng lực cá nhân mình, giúp công ty có được những bước khởi đầu thuận tiện.

Cần những gì để có thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đẹp

Một thiết kế văn phòng đẹp trước tiền cần phải nhắc đến đó là công năng tiện ích cho người dùng, vì văn phòng là nơi dành cho nhân viên tập hợp làm việc nhưng song song cũng cần phải mang đến sự cộng tác gắn kết giữa các thành viên trong cong ty, nên chi việc trang bị tiện ích làm việc thoải mái và hiệu quả là điều trước hết cần được coi xét khi thiết kế.yếu tố tiếp theo cần phải quan tâm đó lá mầu sắc và bố cục văn phòng, thường thì tông màu chính sẽ được dùng theo tông màu logo của công ty , nên việc phối màu hợp lý khéo léo sẽ giúp cho văn phòng có nét đẹp dặc trưng riêng cho từng doanh nghiệp.

Hiện tại khi việc tỉnh thành hóa của các tỉnh thành ngày một phát triển mạnh mẽ thì đồng thời các không gian sinh hoạt làm việc ngày càng bị thu hẹp lại , nên để có có một văn phòng thoáng rộng và có nhiều diện tích rộng rãi chừng như là một điều không tưởng nhất là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Để khách phục tình trạng chung này thì việc sử dụng vật liệu xanh là một nhân tố rất cần thiết trong thiết kế, nó giúp cho văn phòng trở nên thoải mái tạo không khí sinh động tươi vui giảm bớt căng thẳng khi làm việc.Vì thế việc bố trí hệ thống cây xanh hay hồ nước nuôi sinh vật nhỏ trong văn phòng là điều chẳng thể thiếu trong thiết kế nội thất văn phòng đẹp.

Ứng dụng nhân tố phong thủy trong thiết kế văn phòng cũng được hầu như tất thảy các chủ doanh nghiệp quan tâm và chú trọng tới vì phong thủy tốt và đúng với cung mệnh của chủ doanh nghiệp sẽ giúp cho công việc làm ăn thuận lợi hơn giúp cho công ty càng ngày càng phát triễn kiên cố hơn.

Bây giờ các doanh nghiệp đã hiểu được tầm quan yếu trong việc thiết kế văn phòng đẹp cho công ty của mình , vì có một gương mặt đẹp , thì sẽ có một moi trường làm việc chuyên nghiệp giúp lôi cuốn được các nhân kiệt cũng như tạo niềm tin chắc chắn cho khách hàng và đối tác làm ăn lâu dài. Để có được một văn phòng thiết kế dẹp thì điều trước nhất cấp thiết nhất là tìm được một đơn vị thiêt kế và thi công uy tín và chuyên nghiệp.

Công ty thiết kế -xây dựng Không Gian Việt là một đội ngủ Kiến trúc sư- Kỹ sư chuyên nghiệp đã sẵn sàng hiệp tác cùng doanh nghiệp , hãy cùng chúng tôi tạo dựng nền tảng cho sự thành công của công ty bạn

Ngày nay trong chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập , chúng tôi gửi đến khách hàng chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn với Nội dung như sau:
• Chúng tôisẽ hoàn lại 100% phí thiết kế và Xin phép Xây dựng khi quí khách ký giao kèo thi công tại .
• Lưu ý: Khuyến mãi chỉ áp dụng cho 10 khách hàng trước hết trước ngày 20/10/2016.
KHÔNG GIAN VIỆT XIN CAM KẾT:
• Hoàn lại tất thảy phí thiết kế nếu bạn không chấp thuận với chất lượng phục vụ và trình độ tham vấn của các KTSư.
• Thưởng trực tiếp 50 triệu đồng cho Khách hàng nếu phát hiện Không Gian Việt sử dụng vật tư giả – kém chất lượng tại Công trường!--------------------------------------------------------------------

Để được tư vấn nhiều hơn :

_Khách hàng có thể đến Văn phòng tư vấn tại: 21 Lưu Nhân Chú, Phường 05, Quận Tân Bình, TPHCM

_Hoặc gửi mail cho chúng tôi tại địa chỉ: khonggianviet2005@gmail.com hoặc windarchi@yahoo.com.vn

_ Quí khách có thể gọi số Hotline: 0988 363 967 - gặp KTS. Phong (tư vấn 24/7)

Key word: thiet ke noi that van phong hien dai
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom