Thiết kế nội thất văn phòng

Thành viên đã xem (Total:0)

bangmin

Thành viên mới
#1
Thiết kế nội thất văn phòng hiện nay đang là xu hướng rất phát triển đối với cả công ty lớn và nhỏ. Hầu như các công ty đều hiểu rằng không gian văn phòng ảnh hưởng rất lớn tới năng suất cũng như hiệu quả công việc nói chung. Vì vậy khi thiết kế chúng ta cần trọng tâm những gì và những lưu ý như thế nào xin mời bạn đọc tham khảo :


- Mục đích :


Văn phòng là nơi khơi dậy nguồn cảm hứng cũng như sự sáng tạo trong công việc bởi vậy mà văn phòng cần phải được thiết kế một cách khoa học hơn cả.

Vn0abiSyWA2nUzpsdSdHPKJy40d8-tWds6mZDLLCFTopu3bfLpvEI6yH0yiVTrk8vG3OwdPb0gEA9G-DAJ_-7gdBIXnttF0W29NmTqTC-kcFpR9WVv-c9IQPNRIHKIBs9VD_mTQ


Một công ty thì bao gồm rất nhiều phòng. Có thể kể đến những phòng có chức năng riêng như: phòng kinh doanh, phòng lễ tân, hành chính, phòng họp, phòng PR, marketing, phòng của giám đốc,... Ở mỗi căn phòng tùy vào chức năng và mục đích sử dụng mà có những yêu cầu thiết kế khác nhau trong quá trình thiết kế nội thất văn phòng. Đã có rất nhiều trường hợp vì tiết kiệm diện tích mà có nhiều phòng chức năng được gộp lại thành một. Nhưng để thiết kế nội thất cho những phòng có chức năng chung như vậy cũng đòi hỏi vừa đáp ứng về độ thẩm mỹ cũng như đáp ứng được nhu cầu chung của một văn phòng và người sử dụng.


- Đối tượng sử dụng :


Đối tượng sử dụng đó có thể là chuyên viên, nhân viên, giám đốc, ...

PL2Y6NKKB-S6YyPU9dIsagpUG5BmML4UdxHEBSAxc3KKLAl95Ln4bYziomohY8BQMsHBNJQ0Rgi787p2mkbQmOahWkXVBHBw56NQrij95dUsD0gB3rBNXE279MyLCtXklEH9wwY


Mỗi đối tượng đều có yêu cầu riêng vì vậy khi thiết kế văn phòng trong công ty phải nghiên cứu tỉ mỉ để tìm ra giải pháp thiết kế khoa học nhất.


- Về quy mô sử dụng :


Đối với phòng họp thì chắc chắn quy mô văn phòng cần phải được ưu tiên về diện tích hơn rất nhiều so với các căn phòng chức năng khác.


Công ty chúng tôi chuyên thiết kế kiến trúc, nhà hàng, văn phòng, khách sạn ….

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Website : alife.vn

dacongtrinh.vn

Hoặc gọi cho chúng tôi :

Hotline : 0977871111
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên

Dự thầu GXD