Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Thiết kế quán café đẹp hơn với cây xanh

nanynany

Cung cấp dịch vụ thiết kế cải tạo nhà trọn gói giá
Bài viết
10
Điểm thành tích
1
Sửa chữa quán café đẹp hơn chuyên nghiệp hơn với cây xanh

Sửa chữa nội thất quán café hấp dẫn với cây cảnh chẳng còn là một đề tài mới toanh nhưng vẫn luôn là điều cần phải cân nhắc khi kinh doanh một quán café. Công ty Dthouse chúng tôi mong muốn sẽ hỗ trợ các bạn tìm kiếm được bí quyết hay ho nhằm tân trang không gian trong quán café được xinh tươi hơn.

Gợi ý cải tạo quán café với cây cảnh

Cây cảnh làm trọng tâm


Trong một quán café đẹp hiện đại như thế này, cây xanh lại có vai trò quan trọng nhằm làm phong cách thiết kế nội thất trở nên ấm cúng hơn.


Một chiếc bàn có hình vuông có đặt chậu cảnh lớn ở tâm điểm, khi quán café đông khách, nhiều người sẽ ngồi xung quanh cái cây tạo nên một cảnh tượng thú vị và nhiều xúc cảm.

Nếu có mỗi những hình vẽ và những cái đèn thì quán café sẽ trông khá lạnh lẽo và vắng một điểm nhấn quan trọng. Chậu cảnh ở trung tâm cái bàn đã giải quyết vấn đề đó một cách dễ dàng và đơn giản nhưng lại khá thông minh.

tạo tài lộc với cây trồng trong quán café

Với một vài chậu cây kim tiền, nội thất quán café vừa được bố trí đẹp hoàn hảo hơn vừa thu hút sức hút với tài lộc. Chọn các giống cây cảnh phong thủy trong nhà, các bạn có thể trồng thêm nhiều cây cảnh có lợi đối với công việc kinh doanh của bạn.

Công ty chuyên cải tạo nhà cấp 4 kinh nghiệm Dthouse sẵn sàng tìm những giống cây phù hợp giúp khách hàng cải thiện phong thủy theo hướng tốt hơn.

Sắp đặt các chậu cây nhỏ nhắn xinh xinh

Nếu các bạn mong muốn tiết kiệm chi phí, Công ty Dthouse chúng tôi có thể mang đến cho bạn những chậu cây nhỏ nhắn giúp khách hàng có thể cải thiện quán ở bất kì ngóc ngách nào.

Để những chậu cây nhỏ nhắn trên bàn khiến những vị khách đến quán café cảm thấy dễ chịu, gần gũi và thêm yêu quán hơn. Nếu chiếc bàn dài, quý khách hàng có thể trang trí với nhiều hơn một chậu cây nhỏ. Số lượng chậu cây không quan trọng, mà quan trọng là khách hàng để thiết kế thật sự tự nhiên.

Lợi ích khi tân trang quán đẹp tuyệt vời với chậu cây

Làm đẹp nội thất một cách nhanh chóng.

Thân thiện với thiên nhiên.

Tạo cảm giác tốt đẹp với khách hàng của quán café.

Thường ít tốn nhiều chi phí.

Công ty dịch vụ sửa chữa nhà TPHCM cam kết chất lượng Dthouse

Công ty Dthouse chuyên mang lại phương án thi công nội thất đẹp tuyệt vời.

Công ty Dthouse chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách hàng thi công cải thiện quán café cùng với giá thành rẻ và dịch vụ chuyên nghiệp trọn gói.

Các bạn có nhu cầu có thể tìm hiểu bản vẽ được tất cả kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm thực tế của công ty Dthouse thực hiện với lòng yêu nghề và tận tâm phục vụ với từng công trình Dthouse chúng tôi đã cải tạo.

Hãy kết nối ngay cho công ty Dthouse chúng tôi khi bạn có nhu cầu cải thiện một quán café đẹp tuyệt vời và ấn tượng trong mắt thực khách của bạn.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom