Thiết kế quầy pha chế quán cafe đẹp

Thảo luận trong 'Nội thất, bàn ghế, tủ tài liệu, giá các loại' bắt đầu bởi ledoangiang, 14/7/17.

Lượt xem: 1.328

 1. ledoangiang

  ledoangiang Tập sự

  Tham gia ngày:
  29/4/11
  Bài viết:
  6
  Số lượt thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Quầy pha chế là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong quầy bar. Đó là nơi Bartender thao tác pha chế, cũng là nơi chứa các nguyên liệu cần thiết để thực hiện đồ uống. Vậy đâu sẽ là các tiêu chí quan trọng cũng một quầy pha chế cafe đẹp chuyên nghiệp:
  - Tiết kiệm không gian tối đa: Quầy bar là nơi cần để rất nhiều thiết bị, dụng cụ, nguyên liệu, cho nên mỗi cm của quầy bar đều được tính toán kỹ lưỡng để tối đa hoá không gian sử dụng.
  - Tất cả đều vừa tầm với: Các thiết bị quầy bar & dụng cụ bar đều cần bố trí một cách hợp lý, sao cho bartender phải di chuyển ít nhất có thể, nhưng vẫn với được mọi thứ cần thiết.
  - Tiện lợi: Bartender cần cảm thấy tiện lợi khi phải làm rất nhiều thao tác khác nhau với tốc độ nhanh, đặc biệt là trong giờ cao điểm, ví dụ các chai rượu cần được bố trí dọc theo thùng đá, chậu rửa ngay cạnh để đổ đồ dơ, dụng cụ tráng ly, làm lạnh ly để rửa ly sử dụng luôn khi cần thiết…
  [​IMG]
  - Đẹp, chuyên nghiệp: Quầy pha chế là nơi gây ấn tượng rất mạnh đối với khách hàng, rất nhiều khách thích ngồi xung quanh quầy bar để thưởng thức 1 ly coctail và xem các bartender pha chế thức uống.
  - Dễ dàng vệ sinh: Vật liệu sử dụng để làm quầy bar thường bằng inox, cách thiết kế cũng cần được chú ý dễ dàng tẩy rửa vệ sinh
  Quầy pha chế là một nơi quan trọng nhất trong quầy bar. Đây là nơi mà các Bartender thực hiện các thao tác pha chế và nơi chứa nguyên liệu pha chế cafe. Vì vậy cách thiết kế quầy pha chế cafe là điều cần lưu ý. Vậy đâu là các tiêu chí để đánh giá một quầy pha chế chuyên nghiệp có chuyên nghiệp hay không?
   

Chia sẻ trang này