Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Thiết kế thi công nội thất chung cư với ĐO DESIGN

ngotridong6990

Thành viên có triển vọng
Bài viết
5
Điểm thành tích
1
Thiết kế nội thất chung cư 67m2 với 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 nhà tắm cùng nhà vệ sinh. Anh Đồng cũng đắn đo khi mới làm việc với Công ty TNHH thiết kế & xây dựng ĐO vì nghĩ rằng với diện tích nhỏ như vậy khó mà vừa cải thiện, tiết kiệm không gian, vừa mang đến phong cách hiện đại. Và quả thật chúng tôi đã làm anh Đồng phải ngỡ ngàng.

Không hề có nguyên tắc hay công thức nào khi thiết kế nội thất nhưng do kinh nghiệm lâu năm tích lũy được, công ty ĐO nắm giữ được chìa khóa thành công cho mọi căn nhà. Nhà anh Đồng vật liệu chủ yếu là gỗ và giả gỗ từ cửa lớn đến mặt sàn, kệ tủ, trạm bếp do đó chúng tôi thiết kế bộ sofa làm từ nhung với gối có họa tiết vàng sậm giống họa tiết của mặt sàn. Bộ bàn ăn làm từ gỗ tự nhiên tông xuyệt tông với gạch ốp và bộ sofa. Điểm nhấn đặc biệt của căn phòng bộ đèn chùm và họa tiết trang trí được cách điệu giống như bông hoa vừa mang đến ánh sáng cho căn phòng vừa mang lại hơi thở mát mẻ như đại dương.

Tiếp nối phong cách hiện đại năng động của phòng khách, phòng ngủ của anh chị được tối giản với những đồ vật thực sự cần thiết tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng. Phòng ngủ được chúng tôi tư vấn và thiết kế bộ chăn ga màu kem sữa kèm với họa tiết vuông tròn đan xen nhau hoàn toàn phù hợp với họa tiết trên tường.

Phòng ngủ của em bé nhà a Đồng hình tượng chủ yếu là hưou cao cổ do em bé rất thích con vật này. Chúng tôi thiết kế bức tranh hươu cao cổ ngộ nghĩnh màu vàng ở trung tâm bức tường chính là điểm nhấn. Cùng với đó bộ chăn ga màu nâu, vàng, xám với sọc ngang tương xứng với gạch ốp tường và nền phòng của bé.

Phòng tắm và nhà vệ sinh thiết kế cách nhau bởi vách ngăn vừa tận dụng khoảng không lại vừa hiện đại sang trọng.
Công ty TNHH thiết kế & xây dựng ĐO với xưởng sản xuất quy mô lớn chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Mọi quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH thiết kế & xây dựng ĐO – Hotline: 0935 828 767 hoặc 0945 828 767
Website: https://noithatdo.com.vn/
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom