Thiết kế nội thất phòng làm việc tân cổ điển - cổ điển 2809

Thành viên đã xem (Total:0)

Pham Cong Huy

Thành viên sắp lên hạng Rất năng động
#1
Phòng làm việc tân cổ điển

Thiết kế nội thất phòng làm việc sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp với công việc là một trong những quan tâm hàng đầu của đội ngũ KTS Homeclassic khi thiết kế văn phòng, phòng làm việc. Nó thể hiện được tính sang trọng, chuyên nghiệp và hiện đại để nâng tầm doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Thiết kế nội thất chúng tôi trân trọng gửi tới quý khách hàng mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc theo phong cách tân cổ điển.


Phòng làm việc tân cổ điển


Phòng làm việc tân cổ điển

Phòng làm việc tại nhà cũng cần đến việc tổ chức, sắp xếp không gian sao cho thuận tiện. Bởi hiệu quả làm việc tại nhà bị chi phối rất lớn từ không gian nội thất phòng làm việc. Không cần quá rườm rà, hay sử dụng nhiều vật dụng cầu kỳ. Sự đơn giản nhưng riêng tư, yên tĩnh mà thiết kế có thể tạo nên chính là mẫu chốt để có phòng làm việc đúng chức năng và vừa ý.


Thiết kế phòng làm việc tân cổ điển


Nội thất phòng làm việc tân cổ điển


Nội thất phòng làm việc sang trọng


Phòng làm việc đẹp


Phòng làm việc tân cổ điển


Thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp


Phòng làm việc tân cổ điển

Một không gian văn phòng đáp ứng được đầy đủ công năng cần thiết, đẹp và ấn tượng về không gian, nhưng không kém phần linh hoạt, đó chính là tiêu chí thiết kế của chúng tôi. Hãy liên hệ với Nội thất Homeclassic để được tư vấn chi tiết về dịch vụ Thiết kế phòng làm việc đẹp.
Địa chỉ: Số 10, ngách 33, ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại: 0985 77 1234 – 0975 522 948
Email: homeclassic.vn@gmail.comphamhuy856@gmail.com
Website: homeclassic.vn

Tags: giuongnguntancodien, ketivitancodien, ketrangtritancodien, phonglamviectancodien, sofatancodien, thietkenoithat, tuquanaotancodien