Thông báo từ công ty Giá Xây Dựng

Thành viên đã xem (Total:0)

DauthauGXD

Phần mềm tốt nhất để đấu thầu, thắng thầu
#1
Thông báo về việc gửi key bản quyền phần mềm Dự toán, Dự thầu của công ty Giá Xây Dựng.

Kính gửi tất cả các anh chị đang sử dụng phần mềm Dự toán GXD, Dự thầu GXD và các anh chị đang tìm hiểu về 2 phần mềm trên của bên công ty Giá Xây Dựng. Trước tiên, công ty Giá Xây Dựng xin gửi lời cám ơn tới tất cả các anh chị em đã ủng hộ cho sự phát triển của công ty trong thời gian vừa qua.
Hiện tại, công ty Giá Xây Dựng đang cung cấp chính thức ra ngoài thị trường:
1. Phần mềm Dự toán GXD.
2. Phần mềm Dự thầu GXD.
Trong đó, mỗi phiên bản sẽ có bản khóa mềm bán với giá 3 trăm ngàn đồng có thời gian sử dụng 1 năm, bản khóa cứng bán với giá 3 triệu đồng có thời gian sử dụng mãi mãi. Trong thời gian vừa qua, phiên bản khóa mềm Dự toán GXD, Dự thầu GXD được sự quan tâm của rất nhiều các anh chị vì những tiện ích nó mang lại. Nếu anh chị nào từng mua bản khóa mềm, anh chị cũng đã biết cách giao dịch để mua được phần mềm từ xa. Công ty Giá Xây Dựng sẽ gửi ngay lập tức đầy đủ: key bản quyền 1 năm, bộ cài đặt Dự toán GXD, Dự thầu GXD, hướng dẫn sử dụng phần mềm… qua địa chỉ mail mà các anh chị cung cấp ngay sau khi anh chị chuyển tiền vào tài khoản công ty.
Công ty Giá Xây Dựng xin thông báo với tất cả những key mà công ty Giá Xây Dựng gửi cho các anh chị từ địa chỉ mail có đuôi @giaxaydung.com thì sẽ được công ty Giá Xây Dựng hỗ trợ cả về kỹ thuật, chuyên môn Dự toán, Dự thầu. Những địa chỉ mail gửi tới các anh chị không phải đuôi @giaxaydung.com là giả mạo, công ty Giá Xây Dựng không chịu trách nhiệm về những thông tin được gửi từ những mail này.

Xin chân thành cám ơn!