Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Tìm hiểu 1 số loại phụ kiện kết nối ống ruột gà Nippon Seam vào hộp điện

Hữu Việt

Thành viên sắp lên hạng nhiệt tình
Bài viết
130
Điểm thành tích
16
Lĩnh vực
Doanh nghiệp máy, thiết bị xây dựng
Như bạn đã biết, bất cứ quá trình thi công hệ thống điện đối với loại ống nào cũng phải cần đến các loại phụ kiện để bổ trợ. Tùy vào loại ống luồn dây điện được dùng mà phụ kiện cũng được thiết kế cho phù hợp. Đối với ống ruột gà luồn dây điện đến từ Nhật Bản của thương hiệu Nippon Seam cũng không phải là ngoại lệ.

Để thi công tốt với loại ống này, cũng phải sử dụng các loại phụ kiện cùng thương hiệu để có thể đồng bộ và phát huy hết công năng của nó.

Hệ thống
phụ kiện ống ruột gà thương hiệu Nippon Seam rất đa dạng với nhiều loại, mẫu mã, chất liệu cũng như kích thước. Mỗi loại thích hợp với từng loại ống và môi trường lắp đặt nhất định, do đó cần tính toán cẩn thận trước khi đưa ra sự lựa chọn phụ kiện cho phù hợp.

Để thi công, kết nối ống ruột gà Nippon Seam vào hộp điện thì có rất nhiều loại phụ kiện có thể đảm nhận được. Có thể kể đến một số loại phụ kiện sau:

Đầu nối ống ruột gà vào box Nippon Seam W-PCB:


đầu nối ống ruột gà nhật bản (1).jpg
Đầu nối ống ruột gà vào box W-PCB là loại đầu nối thẳng dùng để gắn ống ruột gà với hộp điện. Sản phẩm được làm bằng hợp kim thép, phần chụp bên trong là nhựa chất lượng cao kín nước, có đầu chụp gắn vào ống ruột gà và 1 tán ren trong bằng hợp kim thép để kết nối bên ngoài với thiết bị.

Đầu nối ống ruột gà vào box Nippon Seam W-JCB:


đầu nối ống ruột gà nhật bản (2).jpg
Đầu nối ống mềm kín nước vào box W-JCB là loại đầu nối được làm bằng nhựa kết hợp ống ruột gà thép bọc nhựa với hộp điện có khảng năng chống nước cao.

Đầu nối ống ruột gà vào box Nippon Seam W-SCB:


đầu nối ống ruột gà nhật bản (1).jpeg
Đầu nối vào box W-SCB dạng thẳng bằng inox được giữ chặt với thiết bị thông qua tán ren siết vào, chắc chắn mà không bị tuột ra. Kết hợp với ren cao su nhằm tăng khả năng chống nước cao.

Trên đây là một số loại phụ kiện đầu nối ống ruột gà thương Nippon Seam hiện đang được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Nam Quốc Thịnh tại thị trường Việt Nam.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liện hệ với chúng tôi:


Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải...
  • 52
  • 0
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải, cọc khoan nhồi, giếng cát, trạm BTS... các kiểu. Gọi tên, tra mã, định mức các công việc để đưa vào làm...
Top Bottom