Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Tìm hiểu hệ thống phần mềm chấm công chính hãng trên Miền Nam

nguyenkhaihn1990

Thành viên sắp được phong Thành viên Năng động
Bài viết
42
Điểm thành tích
6
Tìm hiểu hệ thống phần mềm chấm công chính hãng trên Miền Nam

Hiện nay,trên thị trường việt nam máy chấm vân tay,kiểm soát ra vào,chấm công vân tay,...đang được chú trọng tại các cơ sở sản xuất,doanh nghiệp,cơ quan.những thương hiệu đền từ Hàn Quốc,Malaysia,...luôn đem đến cho người dùng sự tin tưởng nhất định và là sự lựa chọn hàng đầu.dưới đây là một số thương hiệu mà vietnamsmart chia sẻ,hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.


thông thường các máy chấm công bằng vân tay phổ thông sử dụng mắt đọc cảm biến hình ảnh ( công nghệ sinh trắc học ),các loại cao cấp hơn sử dụng mắt đọc cảm biến quang học ( Optical Sensor ).mắt đọc là một trong những bộ phận quan trọng nhất của đầu đọc vân tay.công nghệ Optical giúp nâng cao tính bảo mật hơn so với loại dùng hình ảnh tuy nhiên giá thành của loại Optical cũng vì thế mà đắt hơn,về chức năng của máy chấm công thẻ từ,chúng ta nên lưu ý có 2 dòng,chỉ chấm công hoặc chấm công kết hợp kiểm soát ra vào vân tay và thẻ từ tùy theo điều kiện và nhu cầu của mỗi doanh nghiệp.

các dòng máy có chức năng chỉ máy quét thẻ từ có nghĩa là nó làm nhiệm vụ duy nhất là ghi nhận thời gian ra vào của từng ID để phục vụ cho việc xử lý bảng công,tính lương hàng tháng.loại vừa chấm công và kiểm soát ra vào có thêm chức năng kết nối với bộ khóa điện tử gắn lên cửa kính hoặc cửa gỗ mở cửa ra vào ( có khe cắm khóa điện tử,đầu đọc phụ,nút exit,...) chính vì thế,trước khi lựa chọn loại máy đọc thẻ từ và nhà cung cấp phù hợp,chúng ta nên xác định rõ nhu cầu quản lý tại đơn vị của mình như thế nào để có được giải pháp phù hợp nhất mà không gây lãng phí thời gian và tiền bạc.


  • Xử lý thông tin chấm công: dữ liệu thô được chuyển thành bảng chấm công (số giờ làm việc trong ngày, số giờ làm thêm, số phút đi trễ/về sớm, số lần nghỉ phép)


máy chấm công thẻ cảm ứng được quản lý bởi bộ phận nhân sự,các trường hợp chỉnh sửa sẽ được máy tính gửi thông tin đến cơ quan lãnh đạo.do đó,không nên chỉnh sửa dữ liệu hay chọn hình thức chấm công,quẹt thẻ hộ,trừ trường hợp bắt buộc như chấm công cho người đi công tác,đi gặp khách hàng,...vì như thế,thông tin điểm danh lấy từ máy sẽ không còn mang tính khách quan nữa.

  • Thiết bị này đã dần trở nên quen thuộc với hầu hết các đơn vị; nó là công cụ quản lý đắc lực cho nhiều nhà quản lý nói chung và quản lí nhân sự nói riêng.


lấy dữ liệu từ máy chấm công bằng thẻ,vân tay.dữ liệu từ máy chấm công được xem là dữ liệu,gồm có ngày giờ chấm vân tay hay quẹt thẻ và mã số của người dùng.ở một số máy còn có thể lấy thêm chế độ đầu đọc thẻ rfid chấm công ( vào/ ra ).xử lý thông tin chấm công,dữ liệu thô được chuyển thành bảng chấm công ( số giờ làm việc trong ngày,số giờ làm thêm,số phút đi trễ / về sớm,số lần nghỉ phép ).

đặc biệt máy được tích hợp phần mềm quản lý máy chấm công ronald jack x628 Wise Eye On39 tiếng việt khá dễ dàng sử dụng và đầy đủ báo cáo ( tổng cộng,thời gian đi sớm,về muộn,vắng mặt,...) có thể in trực tiếp hay xuất Excel rất tiện lợi để làm bảng lương.quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm F18 pro này xin liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và bán với giá tốt nhất.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cua xoay ba cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vn
Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom