Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Tìm sách học tiếng anh chuyên ngành xây dựng

  • Khởi xướng Diepcjsc
  • Ngày gửi
D

Diepcjsc

Guest
các bác có tài liệu nào học về tiếng anh chuyên ngành của anh em mình thì up lên giúp cho em tham khảo với :D thanks
 
P

PHUONG_TB

Guest
em cũng muốn học tiếng anh chuyên ngành mà chưa có tài liệu gì cả. Nhân tiện bác Diepcjsc cho em hỏi thăm tí: có phải bác làm ở CJSC chỗ nhà 18T Trung Hòa ko ạ? Cảm ơn bác nhiều
 

furuno

Thành viên mới
Bài viết
2
Điểm thành tích
1
có bác nào có sách học tiếng anh chuyên nghanh thì post lên cho anh em xem với
 

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
Bài viết
3.751
Điểm thành tích
113
TA có trong tay một số tài liệu tiếng Anh chuyên ngành. Tuy nhiên, đó là các tài liệu có bản quyền. Có một tài liệu tiếng Anh chuyên ngành xây dựng xuất bản từ lâu của các tác giả là giáo viên trường đào tạo cán bộ - Bộ Xây dựng khá hay. TA đã thử liên hệ nhưng không được cho phép post lên mạng. Vì vậy, TA đề xuất một số giải pháp như sau:
- Tài liệu học tiếng Anh chuyên ngành ở hiệu sách cũng không đắt. Các bạn có thể mua.
- Tài liệu học tiếng Anh chuyên ngành ở trên mạng cũng nhiều, đây có lẽ là những tài liệu học hay nhất và sát thực nhất. Các bạn có thể vào Google để search với những từ khóa "construction" "estimate" "project management" "builder".... hàng triệu kết quả kèm theo là tài liệu tiếng Anh về chuyên môn xây dựng đang chờ các bạn.
- Tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh chuyên ngành rất quan trọng không chỉ đem lại vị thế của bạn trước lãnh đạo công ty, sự tôn trọng, kính nể của các đồng nghiệp mà đi kèm với việc giỏi tiếng Anh là cơ hội rộng mở, công việc với mức lương cao... Vì vậy, tiếng Anh chuyên ngành được đặc biệt chú trọng trên Giá xây dựng. Chúng ta có thể cùng nhau học trên Room Dịch thuật, English Club. Các room này do Ms Queenbee là Mod cùng các thành viên nhiệt huyết đã có kế hoạch dài hạn là sau khi ổn định nhân sự sẽ tập trung thúc đẩy phong trào học tiếng Anh, cũng như tiếng Anh chuyên ngành cho các thành viên. Mong được sự ủng hộ của các bạn.
 
Last edited by a moderator:
L

lê thùy

Guest
mình đang làm việc tại một công ty xây dựng ,mình soạn thảo hợp đồng là chính .nhưng mình đang gặp khó khăn rất nhiều vì mình không học chuyên về xây dựng .bản nào có nhiều bí quyết về soạn thảo hợp đồng xây dửng giúp mình với .mình cảm ơn.
 
H

Hugolina

Guest
mình đang làm việc tại một công ty xây dựng ,mình soạn thảo hợp đồng là chính .nhưng mình đang gặp khó khăn rất nhiều vì mình không học chuyên về xây dựng .bản nào có nhiều bí quyết về soạn thảo hợp đồng xây dửng giúp mình với .mình cảm ơn.
Theo mình, cách tốt nhất là đọc thật nhiều tài liệu tham khảo. Bạn có thể vào các trang của WB và ADB, trong đó có rất nhiều hồ sơ mẫu. Hiện nay các hợp đồng lớn của VN cũng theo mẫu như vậy, vì các mẫu này rất đầy đủ.
 
L

Linhbien

Guest
em cũng rất rất muốn giỏi tiếng anh chuyên nghành vì là trong nghề mà, chúng ta cùng chía sẻ kinh nghiệm nhé.
 

khuongduy_ct

Thành viên mới
Bài viết
1
Điểm thành tích
1
Anh - Em nào có tài liệu Anh văn chuyên ngành xây dựng của Công ty Xây Dựng Hòa bình ko vậy?post lên cho mình với.đang cần gấp
số fone:0908.444.877
mail:tythuong@gmail.com
 

htktrd

Thành viên sắp được phong Thành viên Năng động
Bài viết
39
Điểm thành tích
8
em cũng muốn học tiếng anh chuyên ngành mà chưa có tài liệu gì cả. Nhân tiện bác Diepcjsc cho em hỏi thăm tí: có phải bác làm ở CJSC chỗ nhà 18T Trung Hòa ko ạ? Cảm ơn bác nhiều
Mình cung cấp sách chuyên ngành xây dựng trên amazon (sách tiếng anh). Bạn có thể liên hệ với mình theo số 01669579998

Hiện nay, rất nhiều người đang học tập hoặc nghiên cứu chuyên sâu thường rất thiếu tài liệu để đọc và nghiên cứu, nhưng không tim thấy cửa hàng sách chuyên ngành xây dựng nào ở Việt Nam có. Mặt khác, việc mua sách giấy cũng là một vấn đề lớn về tài chính của nhiều người. Và nhiều người cũng đã tìm sách (free) ở nhiều nguồn khác (trên internet) cũng không thấy.

Dựa trên nhu cầu của tất cả anh em xây dựng mình cung cấp dịch vụ mua sách chuyên ngành xây dựng giá rẻ trên Amazon để phục vụ tất cả các đối tượng trong ngành xây dựng:

- Kỹ sư cần các tiêu chuẩn, tài liệu nước ngoài để thiết kế, thi công, thẩm tra...
- Các đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng trên cả nước đang hoạt động trong ngành xây dựng
- Sinh viên, Giảng viên đang nghiên cứu khoa học
- Thạc sỹ, Tiến sĩ, Giáo sư nghiên cứu sâu về chuyên ngành xây dựng
...

Dịch cung cấp sách trên amazon như sau:

1. Cách thức mua sách
- Truy cập http://www.amazon.com/ để tìm và gửi link sách trên Amazon về địa chỉ email : knet1304@gmail.com (dạng sách phải là Kindle) sau đó nhắn tin báo về số điện thoại 01669579998 để báo đã gửi link.
- Hình thức thanh toán: Có thể chọn 2 hình thức sau
+ Gửi qua thẻ ngân hàng VIB (Số tài khoản 007704060039551)
+ Gặp trực tiếp để lấy file rồi thanh toán - Cả Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Mình (Đáp ứng kể cả người đang sinh sống ở nước ngoài)
- Chọn định dạng sách: EPUB, PDF, MOBI…(Khách hàng có thể đọc trên máy tính hoặc in ấn tùy thích, nếu muốn nhận bản in phải mất phí in ấn thêm)

2. Về giá cả
Sau khi người mua gửi link xong và gửi tin xác nhận sẽ được reply giá cả sách, thời gian nhận sách (rất nhanh, gọn, lẹ). Thông thường sách sẽ ở các mức giá sau:
- Sách giá trên Amazon <= 10$, giá: 80k
- Sách giá trên Amazon 10$-20$, giá: 100k
- Sách giá trên Amazon 20$-50$, giá: 150k
- Sách giá trên Amazon 50$-100$, giá: 200k
- Sách giá trên Amazon > 100$, giá: 10% giá gốc
Mua càng nhiều sẽ được giảm giá nhiều!

3. Một số chú ý trước khi mua sách
- Về chất lượng sách được convert từ file Kindle sẽ được đảm bảo như sách giấy nếu là file có định dạng Print Replica còn không sách convert ra đều có nội dung không thay đổi nhưng số trang sẽ khác so với sách thường vì do định dạng khác.


Tất cả các sách miễn phí trên amazon hoặc từ nguồn khác tìm được trên mạng sẽ tặng lại mọi người (Không tính phí - Free)

 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom