Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Tính năng bền vững của hệ mái kim loại

epower

Thành viên có triển vọng
Bài viết
5
Điểm thành tích
1
Ngoài tuổi thọ và tính thẩm mỹ cao, nhiều chủ nhà đang tìm kiếm các hệ thống mái bền vững. Công ty TNHH Kỹ thuật xây dựng Epower chia sẻ một cái nhìn gần hơn về hệ thống mái có mọi tính năng bạn muốn, bao gồm tính bền vững của hệ mái kim loại
Mái kim loại tiết kiệm năng lượng
Bạn có thể đã bắt gặp thuật ngữ mái nhà mát mẻ, một kiểu lợp phản chiếu ánh sáng mặt trời giống như cách mặc áo sơ mi trắng dưới ánh mặt trời nóng có thể giúp bạn mát mẻ. Một mái nhà mát mẻ hấp thụ một phần nhiệt mặt trời mà các mái nhà thông thường làm, giúp giảm yêu cầu làm mát trong nhà và giảm thiểu tiêu thụ năng lượng. Để đủ điều kiện là một mái nhà mát mẻ, nó phải có khả năng phản xạ nhiệt từ mặt trời, cũng như tỏa nhiệt đã được hấp thụ.
Hệ mái hợp kim nhôm là hệ thống lợp nhà ở lý tưởng cho các ứng dụng mái mát. Tấm kim loại có thể được phủ với bất kỳ màu sắc hoặc kết cấu như nhu cầu thiết kế tòa nhà. Đối với các ứng dụng mái mát, nó có thể được phủ màu trắng hoặc trong một kết thúc phản chiếu, với lớp phủ bổ sung cho phép nó tỏa nhiệt. Một số loại tấm lợp kim loại, chẳng hạn như đồng và nhôm, có khả năng phản xạ tự nhiên và có thể đạt được độ phản xạ tương tự mà không cần lớp phủ đặc biệt.
Mái kim loại có tuổi thọ dài
Một mái lợp nhựa đường điển hình kéo dài trong 15 đến 20 năm. Một hệ mái nhà kim loại nhôm, kéo dài 75-100 năm, hoặc thậm chí nhiều hơn với sự chăm sóc và bảo trì bảo hành hệ mái thích hợp. Thay thế mái nhà tạo ra rất nhiều vật liệu phế thải. Nếu hầu hết các ngôi nhà trong cùng khu vực có mái nhà với tuổi thọ dài, thì các bãi rác sẽ không được lấp đầy nhanh chóng.
Mái kim loại có thể tái chế
Các kim loại được sử dụng cho mái kim loại dân dụng bằng nhôm, đồng, và kẽm, đều có thể tái chế vô hạn. Điều này có nghĩa là những kim loại này có thể được tái chế nhiều lần và vẫn giữ được chất lượng như cũ. Hầu hết các mái kim loại nhôm mới ngày nay có chứa tới 95% vật liệu tái chế. Kết hợp với tuổi thọ dài của nó, chỉ một phần nhỏ chất thải cuối cùng kết thúc tại các bãi chôn lấp.
Tìm kiếm một nhà thầu kim loại chất lượng ? Gọi Epower ngay hôm nay theo số 0964 284422. Chúng tôi sẽ đưa ra cho quý khách hàng giải pháp hệ mái tốt nhất.
 

File đính kèm


Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom