BĐS Hồ Chí Minh Tôn trọng trước khi chọn nhà thầu ưa thích của họ.

Thành viên đã xem (Total:0)

hoathienduy

Thành viên có triển vọng
#1
Hòa Phát cung cấp cho bạn cỏ nhân tạo hiện thực nhất cho không gian ngoài trời của bạn cho một số ứng dụng khác nhau bao gồm:
Chơi vườn vui chơi cho gia đình
Vườn truyền thống
Một sân gôn / thể thao
Vườn hiện đại
Designer Garden có hình dạng khác thường
Vườn thành phố nhỏ

Dù tầm nhìn của bạn cho vườn sau của bạn, chúng tôi có thể giúp đỡ.

Hầu hết các sản phẩm cỏ của chúng tôi được công nhận là thực tế nhất trên thị trường, với các dãy lựa chọn đạt được Huy chương vàng tại Triển lãm Hoa Chelsea nổi tiếng thế giới. Với sự lựa chọn rộng rãi trong các kết cấu khác nhau cũng như màu sắc pha trộn, bạn sẽ có thể tìm thấy sự kết hợp hoàn hảo cho khu vực cá nhân của bạn trong phạm vi sản phẩm Hòa Phát.
Trong khi một số người yêu thích dải cỏ mềm mại của chúng ta, thì những người khác lại tìm kiếm những sản phẩm cứng rắn được thiết kế cho những huyền thoại thể thao nhỏ trong khi chạy quanh khu vườn 365 ngày một năm.

Trong những tháng mùa hè, bạn có thể kéo ghế tắm nắng và thư giãn, vì bạn sẽ không còn phải mất nhiều thời gian tưới, cho ăn hoặc cắt cỏ. Tận dụng không gian và thời gian với khu vườn hoàn hảo Hòa Phát của bạn, mà hầu như không cần bảo trì cỏ nhân tạo ốp tường.

Vào cuối năm khi mùa đông đến, không còn nhiều lo lắng về bùn và lộn xộn vào nhà - Easigrass là một bề mặt không bùn. Không còn phải giặt sạch vô tận các sàn và quần áo nhỏ, cũng không bắt chéo với bọn trẻ khi ra ngoài. Một khi chúng tôi đã cài đặt khu vực vườn mới của bạn, tất cả các mess và bùn lo lắng biến mất.

Hòa Phát là nhà cung cấp hàng đầu của Việt Nam và là nhà lắp đặt cỏ giả và tự hào về các giá trị dịch vụ truyền thống, nơi sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cuối cùng cỏ nhân tạo sân vườn.

Chúng tôi cung cấp chính hãng 8-năm nhà sản xuất bảo hành, cho tất cả khách hàng yên tâm. Nếu bạn từng gặp vấn đề, bạn biết bạn đang làm việc với một công ty sẽ ở bên bạn.

Thành viên của tất cả các tổ chức cảnh quan hàng đầu thế giới như APL, HTA, SGD và BALI, Hòa Phát cũng làm việc trực tiếp cho Hiệp hội Hoàng gia Vườn (RHS) ở Anh. Chúng tôi hiểu rằng cài đặt là một khoản đầu tư vào nhà của bạn hoặc bất động sản và cần được quản lý bởi một công ty chuyên nghiệp được công nhận, chứ không phải là một hoạt động một dải đàn ông mà không có back-up.

Hòa Phát có trách nhiệm công cộng và người sử dụng lao động tại chỗ, cùng với tất cả các bảo hiểm chung cho bất kỳ vấn đề không lường trước. Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng tiềm năng đảm bảo rằng các yếu tố cơ bản này đều được tôn trọng trước khi chọn nhà thầu ưa thích của họ.