Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Tổng hợp những mẫu mặt tiền nhà phố 3 tầng được yêu thích nhất

thuyhanh2017

Thành viên rất triển vọng
Tham gia
18/12/17
Bài viết
29
Thích
1
Điểm thành tích
1
Tuổi
28
Nơi ở
TPHCM
Website
xaynhasaigon.vn
#1
Mẫu mặt tiền nhà phố 3 tầng đang được yêu thích hiện nay đa phần được thiết kế theo phong cách hiện đại. Với mật độ xây dựng dày đặc hiện nay tại các thành phố lớn thì diện tích xây nhà khá hạn chế nên việc thiết kế những ngôi nhà sao cho tận dụng tối đa diện tích nhưng vẫn phải đảm bảo dự thông thoáng là yếu tố quan trọng khi xây nhà phố. Các bạn có thể tham khảo tổng hợp những mẫu nhà phố 3 tầng được yêu thích nhất năm 2018.
Mẫu nhà thứ nhất
Ngôi nhà hiện đại với sự hài hòa trong phối màu, màu sắc rất quan trọng trong việc thể hiện ngôi nhà đặc biệt là trong những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Thiết kế nhà ống 3 tầng với màu trắng phối nâu hiện đang là mẫu nhà ống 3 tầng khá phổ biến hiện nay.
12-mau-nha-pho-3-tang-voi-mat-tien-dep-dang-duoc-uu-chuong-2018-9.jpg


Mẫu nhà thứ 2
Sự tinh tế chính là yếu tố mà kiến trúc sư muốn thể hiện trong thiết kế ngôi nhà 3 tầng này. Ngôi nhà phối khá nhiều màu nhưng 3 màu chính là trắng, kem và nâu. Ngôi nhà mang đến một hơi thở tươi trẻ cho cả khu phố khi đa dạng màu sắc nhưng không hề rối mắt.
12-mau-nha-pho-3-tang-voi-mat-tien-dep-dang-duoc-uu-chuong-2018-10.jpg


Mẫu nhà thứ 3
Thiết kế hiện đại với hệ lam chống nắng và đảm bảo sự kín đáo cho phòng ngủ ở tầng 3, ngôi nhà vẫn đảm bảo sự thông thoáng và điều chỉnh được lượng gió vào nhà.
tu-van-thiet-ke-nha-3-tang-hien-dai-4x12m-voi-chi-phi-12-ty-9.jpg


Mẫu nhà thứ 4
Có lẽ điểm nổi bật trong thiết kế ngôi nhà phố 3 tầng này bức tường độc đáo bên hông nhà xây vươn ra ngoài giúp tránh nắng và tạo sự khác biệt cho thiết kế nhà phố.
thiet-ke-3.png


Mẫu nhà thứ 5
Khác biệt làm nên phong cách riêng, được thiết kế với ý tưởng mang lại sự tươi mới cho các thiết kế mặt tiền nhà phố 3 tầng, kết hợp với phong cách thiết kế châu Âu kiến trúc sư đã thiết kế ra một mẫu nhà được khách hàng rất hài lòng, hơn nửa còn đang trở thành xu hướng mới cho thiết kế nhà ở năm 2018.
thiet-ke-mat-tien-nha-pho-3-tang-mau-18.jpg


Mẫu nhà thứ 6
Đơn giản, không cầu kỳ nhưng phải tạo được dấu ấn riêng chính là yêu cầu mà gia chủ đã đặt ra cho các kiến trúc sư khi thiết kế ngôi nhà 3 tầng này. Điểm nổi bật của mặt tiền ngôi nhà là phần ốp gỗ dọc theo cánh phải ngôi nhà.
thiet-ke-mat-tien-nha-pho-3-tang-mau-19.jpgXem thêm: Những mẫu nhà phố 3 tầng sẽ trở thành xu hướng thịnh hành trong năm 2018
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên