Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Top 4 mẫu biệt thự mái thái đứng đầu xu huớng nhà ở 2018

minhminh1131

Thành viên sắp được phong Thành viên Năng động
Tham gia
17/8/18
Bài viết
35
Thích
0
Điểm thành tích
6
Tuổi
22
Nơi ở
Hà Nội
#1
Mái Thái là kiểu kiến trúc nhà ở thấp tầng phổ biến tại Việt Nam. Sở dĩ mái thái được nhiều người lựa chọn là bởi kiểu mái này luôn toát lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái đậm chất miền quê cho công trình. Những mẫu biệt thự mái thái còn là sự kết hợp hài hòa giữa phần mái tông màu tối với phần tường trắng đặc trưng của tổng thể ngoại thất. Mô hình này phù hợp với biệt thự nghỉ dưỡng và biệt thự hiện đại.
4 Mẫu biệt thự mái thái dẫn đầu xu hướng nhà ở 2018
Với những ai đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế biệt thự thì kiểu kiến trúc mái thái chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Những mẫu biệt thự mái thái hiện nay không chỉ có kiểu dáng đẹp, hiện đại mà còn được cách tân đi rất nhiều để phù hợp với xu hướng. Hơn nữa kiểu mái này cũng khá phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế thấp muốn xây dựng nhà. Dưới đây là một số mẫu nhà biệt thự mái thái phổ biến được ưa chuộng nhiều nhất trong thời gian qua.
thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien-2-tang-tai-thanh-thuy.jpg

Mẫu biệt thự mái thái 2 tầng dưới đây được thiết kế theo phong cách Châu âu với kiểu dáng rất độc đáo, và nổi trội. Tô điểm thêm cho phần mái đó là những khối trụ cột kiên cố vững trắc mà chi phí lại không quá cao.
20151214162211-4ac4.jpg

Nhà biệt thự 3 tầng mang kiểu kiến trúc mái thái mới lạ sẽ đem đến một nét đẹp đỉnh cao cho nền văn hóa phố thị. Thiết kế mái không chỉ để che nắng hay che mưa mà nó còn giá trị trang trí, tô điểm cho toàn bộ công trình này.
thiet-ke-biet-thu-2-tang-hien-dai.jpg

Mẫu nhà biệt thự mái thái này được thiết kế theo phong cách hiện đại, cá tính, thể hiện được ý đồ của người thiết kế. Từng chi tiết trang trí tại mặt tiền đều có tác dụng tô điểm cho phần mái phía trên. Đông thời nó cũng giúp ngôi nhà ấn tượng hơn sao với mái bằng hay mái ngói quen thuộc.
biet-thu-2-tang-mai-thai-hinh-chu-l-8x20m.jpg

Ngôi nhà kiểu mái thái có diện mạo trẻ trung, năng động khi sử dụng tông màu trắng chủ đạo. Mái thái xanh đen đậm kết hợp hài hòa với cắc chi tiết qua văn trên cổng sắt là 2 chi tiết giá trị nhất tạo đặc trưng riêng cho mẫu biệt thự mái thái 2 tầng này.
Nguyễn Hương
Theo Kiến Tạo Việt
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên