Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Trần xuyên sáng 3D đại dương – bạn đã thử sản phẩm này chưa?

gach3dnhathoang

Thành viên có triển vọng
Bài viết
7
Điểm thành tích
1
Lĩnh vực
Ngành nghề khác
Trần xuyên sáng 3D đại dương là sản phẩm mô tả vẻ đẹp của các động vật – sinh vật biển. Những gì đẹp nhất, huyền bí nhất đều xuất hiện trong các tác phẩm nghệ thuật này. Cùng bài dưới đây tìm hiểu về sản phẩm này nhé.
Vài nét về cá heo và rùa biển.
Cá heo là một loài động vật có vú sống ở đại dương xanh, rất hiền hòa và dễ thương. Cá heo có ở rất nhiều nơi nhất là nhưng nơi nông thềm lục địa. Thức ăn của cá heo thường là mực và những loài cá nhỏ. Cá heo được nhiều người chú ý đến bởi độ tinh nghịch và nhạy bén của chúng.
Rùa biển là một loài động vật quan trọng cho hệ sinh thái biển. Hiện nay rùa biển được liệt kê trong danh sách đỏ IUCN về các loài động nguy cấp. Cũng giống như cá heo rùa biển là loài động vật ăn cỏ biển.

58697

Ứng dụng sản phẩm đại dương trong nhà
Chỉ cần thay đổi trần, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên thật đặc sắc trong tích tắc. Đặc biệt đối với những ai thích khám phá đại dương xanh, thích được ngắm nhìn chúng. Thích được đắm chìm trong làn nước xanh mát thì đây là một lựa chọn bạn cần nên suy nghĩ, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn có thể mang cả một đại dương vào ngôi nhà tạo nên một không gian ấn tượng và thẩm mỹ nhất.
Thật khó tưởng tượng trần nhà bạn giờ đây là hình ảnh dưới đại dương. Như thể ngôi nhà bạn là một phần dưới đại dương bao la.

58698

Ý nghĩa tranh 3D đại dương
Trần sáng 3D đại dương được nhiều người lựa chọn bởi thiết kế và hình ảnh của nó gây ấn tượng cho người nhìn. Sản phẩm mang đến nhiều ý nghĩa trong phong thủy, sẽ giúp bạn cải thiện được tiền tài, vận khí cũng như hạnh phúc.
Đối với những ngôi nhà có diện tích hạn chế có thể sử dụng trần sáng khổ lớn làm cho không gian nhà bạn được thoáng mát hơn, tạo cho không gian căn phòng rộng rãi hơn.
Sản phẩm này luôn mang đến cho bạn cảm giác tươi mới, tràn đầy sức sống. Cảm giác như được hòa mình vào thiên nhiên tươi mát.

58699

Bạn có thể trang trí gạch ở phòng khách, phòng tắm hoặc phòng bếp, dù là nơi đâu cũng sẽ mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu và lúc nào cũng tươi mới, chắc chắn sẽ không làm cho bạn thất vọng.
Ngoài mẫu đại dương này ra chúng tôi còn rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn. Hãy liên hệ Nhật Hoàng ngay hôm nay để chúng tôi có thể giúp bạn chọn được những mẫu ưng ý nhất bạn nhé.

CÔNG TY TNHH XD Và DV NHẬT HOÀNG
Địa chỉ: 110 Đường 53, Tân Quy, Quận 7, Hồ Chí Minh
Phone: 0286.276.0379 - 0938.684.997
Email: gach3dlatnen@gmail.com
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải...
  • 295
  • 1
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải, cọc khoan nhồi, giếng cát, trạm BTS... các kiểu. Gọi tên, tra mã, định mức các công việc để đưa vào làm...
Top Bottom