Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Trang trí nhà phố đẹp bằng những ý tưởng mới lạ

minhminh1131

Thành viên năng động
Tham gia
17/8/18
Bài viết
53
Thích
1
Điểm thành tích
6
Tuổi
23
Nơi ở
Hà Nội
#1
Hầu hết những mẫu nhà phố đẹp thường tồn tại nhược điểm về diện tích. Chính vì vậy cả chủ nhà và người thiết kế đều gặp khó khăn trong thiết kế nội và ngoại thất. Nhưng tại sao bạn không thử biến nhược điểm đó thành ưu điểm. Chỉ bằng một vài ý tưởng sáng tạo dưới đây sẽ thay đổi nhanh chóng không gian nhà phố . Hãy xem đó là những ý tưởng gì nhé!
Những ý tưởng mới lạ trong trang trí mẫu thiết kế nhà phố
1. Pha trộn màu sắc và kết hợp

Trang trí nhà phố đẹp và những ý tưởng sáng tạo 1
Nếu bạn thấy căn phòng của mình thiếu một thứ gì đó. Có thể là màu sắc hay nội thất chưa đủ tạo điểm nhấn. Hãy kết hợp thêm các họa tiết đa dạng như thảm, gối ôm hoặc vải bọc ghế sofa. Luôn pha trộn vật liệu và màu sắc – kim loại và gỗ, mây tre hoặc vải dệt tự nhiên với đồ nội thất sơn mài hoặc tường sơn bóng. Bạn nên nhớ một không gian đẹp phụ thuộc rất nhiều ở cách lựa chọn và trang trí nội thất. Vì vẫy hãy cố gắng sáng tạo để giúp không gian khác biệt và mới mẻ hơn
2. Chiếu sáng mọi không gian trong nhà

Trang trí nhà phố đẹp và những ý tưởng sáng tạo 2
Những căn phòng có nhiều ánh sáng tự nhiên có thể mang đến cảm nhận hai chiều và nới thêm chiều sâu cho không gian. Ánh sáng sẽ cải thiện tâm trạng con người ở bất cứ gian phòng nào. Hãy chắc chắn rằng mọi không gian, đặc biệt là những mẫu nhà phố 3 tầng trở lên phải được cung cấp đầy đủ ánh sáng. Hãy thiết kế những khoảng không gian mở để đón nhận ánh sáng tự nhiên. Và thêm vào đó những chiếc đèn tuýp để nó được lung linh hơn vào ban đêm. Tìm những vị trí sáng tạo khác để trang trí đèn treo tường hoặc góc trống, nơi một chiếc đèn bàn nhỏ có thể trở thành điểm nhấn.
3. Đề cao tính tiện dụng

Trang trí nhà phố đẹp và những ý tưởng sáng tạo 3
Tất cả chúng ta đều muốn mua được món đồ nội thất đẹp, ấn tượng và có hiệu quả thẩm mỹ ngay lập tức. Tuy nhiên một một không gian nhà phố đẹp nhỏ lại không cho phép bạn làm điều đó. Vì vậy phải luôn đảm bảo những món đồ mà bạn lựa chọn mang tính tiện dụng cao cả về hình thức và công năng. Tận dụng từng góc nhỏ trong không gian để giúp chúng phát huy được hết vai trò của nó. Sẽ rất thú vị khi mọi thứ được tích hợp hài hòa với nhau trong cùng một không gian.
4. Hãy mạo hiểm với phụ kiện độc đáo

Trang trí nhà phố đẹp và những ý tưởng sáng tạo 4
Bạn có sẵn sàng chấp nhận rủi ro? Bắt đầu từ việc đơn giản nhất đó là thay thế một vài vật dụng quen thuộc. Đặt lên đó một bộ cốc độc đáo hoặc bình hoa có hình khối lạ mắt xem sao. Thêm một vài yếu tố cổ điển trong một mẫu nhà phố đẹp hiện đại cũng là một gợi ý hay dành cho bạn. Đừng bao giờ sợ thay đổi. Rất có thể chính những thay đổi táo bạo đó lại biến không gian riêng của bạn trở nên thú vị hơn.
Nguyễn Hương
Kiến Tạo Việt
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên