Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Tư vấn xây nhà cần bảo hiểm xây dựng cho người Việt

Thành viên đã xem (Total:0)

minhdai1992

Thành viên mới
#1
Bất kể sự khác biệt về giá và cam kết cần thiết, một tỷ lệ lớn người thích, và mua một ngôi nhà mới. Đây là lý do tại sao:

Bạn Nhận được những gì Bạn Muốn

Một lý do quan trọng một phần lớn của người mua sẽ muốn có một ngôi nhà mới trên một nhà hiện tại là một ngôi nhà mới có thể cho phép họ có được tốt hơn chính xác, hoặc chính xác hơn, những gì họ muốn hoặc cần trong một ngôi nhà. Phát triển nhà mới cung cấp rất nhiều kế hoạch và các tùy chọn để cá nhân gia đình của bạn lựa chọn.

Nhà bán tùy chỉnh cung cấp sự linh hoạt hơn và thường cho phép tùy biến hạn chế trước khi xây dựng nhà hoàn tất. Và, nhà tùy chỉnh được xây dựng đúng phép bạn thiết lập các thông số kỹ thuật chính xác cho ngôi nhà mơ ước của bạn.

Mọi thứ đều mới

Mua một căn nhà cũ như là một canh bạc. Bạn không bao giờ thực sự biết những gì bạn sẽ nhận được trong bao nhiêu lâu tấm lợp, đồ gia dụng, đồ đạc, máy bơm, lò hoặc điều hòa không khí của ngôi nhà sẽ kéo dài. Có thể cần phải sửa chữa ngay lập tức hoặc cải tạo.

"Sản phẩm trong một ngôi nhà mới", Hudson giải thích, "bạn ít bị hao tiền về chúng.Máy điều hòa không khí thường cần phải được thay thế sau mỗi 15 năm, một mái mỗi 20 hoặc 30 năm. Với một ngôi nhà mới, bạn đang mua thêm thời gian trước khi thay thế mechanicals và ghi vé lớn khác. ".


Với một căn nhà mới xây, tất cả mọi thứ là mới. Hầu như tất cả các nhà cung cấp mới một thương hiệu dòng sản phẩm mới và máy rửa chén và nhiều bao gồm một máy giặt mới, máy sấy và tủ lạnh. Không giống với một ngôi nhà đã qua sử dụng, bảo trì ít - ít nhất ban đầu - là cần thiết và không có sửa chữa đòi hỏi sự chú ý. Các tấm lợp, cửa sổ, sàn gỗ, tủ, bàn, đồ đạc, máy bơm thùng đựng nước thải và bể nước nóng tất cả đều mới với dịch vụ cuộc sống rộng trước khi bất kỳ thay thế cần thiết. Các gia đình sẽ có cả bảo hành một người xây dựng tổng thể và một loạt các sản phẩm và thiết bị bảo hành cá nhân.

Trong phát triển nhà mới, ngay cả những khu phố mới và thường có dịch vụ và tiện nghi giải trí bãi cỏ nhà nước-of-the-art. Nó cũng có thể được dễ dàng hơn để "phù hợp" và làm cho bạn bè kể từ khi tất cả những người hàng xóm cũng là người mới. Cuối cùng, đừng bỏ qua thực tế rằng có một mức độ chân của niềm tự hào và hứng thú trong là chủ sở hữu của một nhà thương hiệu mới.

Chủ thầu của bạn là dịch vụ xay nha gia re và có liên hệ mật thiết với nhà nước

Nhà mới có xu hướng cung cấp thiết kế thẩm mỹ hiện đại, chẳng hạn như không gian mở, không gian flex, thiết kế phòng lớn, khối lượng trần, hành lang rộng, tầng đầu tiên bộ tổng, tủ lớn và khớp kiến trúc ấn tượng rằng ngôi nhà cũ có thể không phù hợp. "Ngôi nhà mới hiện đại hơn", Hudson đã ghi nhận, "với các bố trí mở phù hợp với lối sống hiện nay. Những ngôi nhà cũ, ví dụ, có xu hướng để có trần tám chân. Với một ngôi nhà mới, trần tầng đầu tiên thường là chín bàn chân. "Được xây dựng với công nghệ hiện tại và tiêu chuẩn xây dựng hiện đại, những ngôi nhà mới hiện nay đáp ứng được các tiêu chuẩn sức khỏe và năng lượng mới nhất và có cửa sổ cao hiệu suất, cách nhiệt, thấm không khí và hệ thống HVAC và kỹ thuật mà làm tăng hiệu quả năng lượng và giảm chi phí vận hành nhà so với những ngôi nhà cũ . Nhà mới cũng thường thể thao đường ống nước chảy chậm, sản phẩm chiếu sáng hiệu suất cao và các thiết bị Energy Star được đánh giá.

"Tiêu chuẩn xây dựng đã khẩn lên đáng kể trong thập kỷ qua," cho biết thêm Hudson. "Ngôi nhà ngày nay phải đáp ứng các mã năng lượng-hiệu quả cao hơn nhiều. Họ có cửa sổ tốt hơn, là kín hơn và có hệ thống sưởi ấm và làm mát cao cấp hơn. Họ cảm thấy thoải mái hơn. "

Ngoài ra, ngôi nhà mới thường có dây cho các công nghệ Internet tốc độ cao, hệ thống thông tin liên lạc, an ninh, PCCC, kết nối TV màn hình phẳng và giải trí mới nhất.

Điểm mấu chốt, Hudson tóm tắt, đó là "ngôi nhà mới có thể là một giá trị vượt trội."

Theo xaynhaxinh.vn