Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề hiệu quả nhất

Thành viên đã xem (Total:0)

FARAWAY997

Thành viên sắp được phong Thành viên Năng động
#1
Các bạn chắc hẳn sẽ rất khó khăn khi tìm nguổn học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề đầy đủ mà hiệu quả đúng không nào. Vì hiện nay mình thấy có rất nhiều những nguồn cung cấp phương pháp học từ vựng và các cách học từ vựng khác nhau nữa. Trong những nguồn đó, rất hiếm để tìm được cách học miễn phí mà mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

Mình có tìm hiểu nhiều nhưng cũng may mắn được bạn bè giới thiệu cho một nguồn học từ vựng tiếng Anh rất hay là trang web LeeRit.com. LeeRit cung cấp tất cả những gì mà mình cần để cải thiện từ vựng tiếng anh theo chủ đề luôn.

Các bạn click vào trang này để học đầy đủ nhé: http://leerit.com/tu-vung-tieng-anh-theo-chu-de/. Trong trang có một loạt các chủ đề khác nhau liên quan đến mọi mặt cuộc sống thường ngày, từ con người, con vật, cây cỏ, thức ăn, cho đến kinh doanh, thương mại,...

Mình thí dụ như bạn học chủ đề về Trái cây, bạn sẽ được học 5 phần nhỏ, mỗi nhóm khoảng 12 loại trái cây khác nhau. Khi học xong bạn sẽ nhớ được 60 loại trái cây. Với mỗi từ vựng, bạn sẽ được xem hình mô tả, tên tiếng anh, nghĩa tiếng việt, phiên âm và nghe phát âm của từ. Bài học trên trang rất ngắn gọn, dễ nhớ và khi đã nhớ thì sẽ nhớ rất lâu bạn nhé.

Không dừng lại ở từ vựng tiếng Anh theo chủ đề, LeeRit.com còn có thêm nhiều bộ từ vựng lớn khác để bạn học theo cách học Trắc nghiệm thông minh nhé. Các bạn nhanh tay tìm hiểu nha.