Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Ứng dụng của hợp kim nhôm trong sản xuất vật tư cơ điện

Hữu Việt

Thành viên sắp lên hạng nhiệt tình
Bài viết
135
Điểm thành tích
16
Lĩnh vực
Doanh nghiệp máy, thiết bị xây dựng
Nhôm và hợp kim nhôm đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống, việc sử dụng nhôm hiện nay có thể đã vượt qua những kim loại khác, chính vì vậy trong nền kinh tế, nhôm có một vị trí nhất định không thể thay thế.

Nhôm là một loại vật liệu quen thuộc được ứng dụng rộng rãi trong đời sống cũng như trong các công trình xây dựng. Nhôm còn được ứng dụng vào các sản phẩm gia dụng, các thiết bị bếp cao cấp, đồ đạc nội thất. Với các đặc tính ưu việt của mình, nhôm ngày càng được ứng dụng vào các công trình kiến trúc hiện đại.


315522351847.jpg
Đặc tính của nhôm rất nhẹ, khi gặp không khí bên ngoài sẽ bị oxi hóa và tạo thành lớp màng (hay còn gọi là oxit nhôm). Chính bản thân nó tạo thành bề mặt bám chặt vào các lớp, vô tình tạo thành vỏ bảo vệ rất tốt cho nhôm.

Chính những đặc điểm nổi bật như vật, nhôm và hợp kim nhôm đã được
Nam Quốc Thịnh ứng dụng trong việc sản xuất các loại phụ kiện vật tư cơ điện bên cạnh vật liệu truyền thống đó là sắt thép.

đầu nối ống ruột gà thép dạng kẹp vào box (2).jpg
Các sản phẩm được làm từ nhôm phổ biến như là đầu nối ống ruột gà thép dạng kẹp, đầu nối ống ruột gà thép & Ống EMT, đầu nối ống EMT vào box bằng nhôm, khớp nối trơn bằng nhôm… Mỗi loại phụ kiện được làm bằng nhôm và hợp kim nhôm đều có những đặc điểm như khả năng chống chịu va đập tốt, chống cháy nổ hiệu quả.

khớp nối trơn ống emt (6).jpg
Tùy theo nhu cầu và quy mô công trình mà khách hàng có thể lựa chọn sử dụng những sản phẩm vật tư cơ điện được làm bằng nhôm vừa có thể đảm bảo chất lượng, vừa tiết kiệm được 1 khoản chi phí cho công trình của mình.

Các phụ kiện vật tư điệm làm từ nhôm và hợp kim nhôm hiện đang được sản xuất và phân phối bởi Nam Quốc Thịnh.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liện hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải...
  • 266
  • 1
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải, cọc khoan nhồi, giếng cát, trạm BTS... các kiểu. Gọi tên, tra mã, định mức các công việc để đưa vào làm...
Top Bottom