Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Ứng dụng của khớp nối ống thép luồn dây điện ren IMC

namquocthinh

Thành viên năng động
Bài viết
51
Điểm thành tích
6
Nam Quốc Thịnh hiện là nhà sản xuất và phân phối ống thép luồn dây điện ren IMC. Sản phẩm chúng tôi được sản xuất với tiêu chí khắt khe nhất theo tiêu chuẩn UL 1242 ( USA ) ANSI C 80.3. Và được kiểm định chất lượng tại Quatest 3.
Sản phẩm chúng tôi hiện được rất nhiều đối tác tin dùng, không chỉ trong nước mà còn có đối tác ở nước ngoài: Nhà máy Crown – Đà Nẵng, Nhà máy Forster – Đà Nẵng, Nhà máy bia TBC Ball - Bình Dương, Nhà máy Masan – Bình Dương, Nhà máy CP – Đồng Nai, Nhà máy Cargil – Bình Định, Nhà máy HOUGHTON - Bình Dương, Nhà máy Crown Phnompenh...

ong-thep-ren-imc.jpg

Và đây là loại ống luồn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật: cứng, chắc chắn, độ bền cao, chịu được va đập, chống mài mòn và đặc biệt chịu nhiệt độ cao rất tốt, chống cháy hiểu quả. Ống thép luồn dây điện ren IMC là loại vật tư mang giả pháp an toàn điện hữu hiệu, giúp bảo vệ tối đa dây dẫn điện của các công trình khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài.

Làm thế nào để tạo ra một hệ thống ống thép luồn dây điện hoàn thiện? Ngoài việc bạn trang bị cho công trình một sản phẩm ống thép ren có kích thước và số lượng thích hợp mà cần sở hữu các loại phụ kiện đi kèm của ống thép ren này. Và khớp nối ống thép luồn dây điện ren IMC với công năng kết nối các ống thép luồn dây điện IMC với nhau, tăng kích thước tiêu chuẩn 3030mm lên gấp nhiều lần.

khớp nối IMC cao cấp.jpg

Đặc điểm

Khớp nối ống thép luồn dây điện ren IMC có thiết kế rất đơn giản, dạng hình trụ rỗng và bên trong được cán ren. Các bước ren được cán bằng máy đều và trải dài khắp khớp nối, vì thế việc kết nối với ống thép IMC rất dễ dàng, nhanh chống. Không những thế, ren còn giúp cho mối nối được bền chắc, kín nước và hầu như không tác nhân nào có thể xâm nhập vào bên trong.

Được làm bằng thép mạ kẽm nên khớp nối ống thép luồn dây điện IMC có độ cứng cao, chắc chắn, bền bỉ và dĩ nhiên rằng, loại phụ kiện này sẽ không bị biến dạng khi có bất cứ tác động cơ học nào tác động vào.

khớp nối IMC cao cấp 1.jpg

Không những thế, khớp nối ống thép luồn dây điện ren IMC còn chịu nhiệt tốt, luôn giữ được độ sáng bóng, đảm bảo tính thẩm mĩ theo thời gian vì có khả năng chống ăn mòn và rỉ sét tốt.

Và để có thể tương thích tốt với ống thép ren, phụ kiện khớp nối IMC đã được sản xuất theo tiêu chuẩn UL 1242 ANSI 80.6 C Mỹ ống thép luồn dây điện ren.

Kích thước của khớp nối ống thép luồn dây điện cũng rất đa dạng: 1/2 inch đến 2 inch, phù hợp với mọi đường kính ống thép.

Độ bền của phụ kiện tương đương với ống thép luồn dây điện ren IMC, vòng đời sử dụng lên đến 50 năm và có thể hơn nữa.


Nếu quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết hoặc bảng giá, xin liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 Mr.Nam

Website: www.namquocthinh.com
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom