Ưng ý ngay với những ưu điểm tuyệt vời chỉ có ở bồn cầu 1 khối

Thành viên đã xem (Total:0)

quynhdino

Thành viên nhiều triển vọng
Tham gia
24/9/18
Bài viết
13
Thích
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
22
Nơi ở
tphcm
#1
Bồn cầu 1 khối chất lượng hiện nay đang khá được phổ quát người sử dụng Việt Nam tuyển lựa, thích hợp cho các không gian phòng tắm rộng và đẳng cấp. Bồn cầu 1 khối chỉ mang khối duy nhất gồm thùng nước dính liền mang bồn cầu nên rất tiện lợi trong việc vệ sinh và tải, hơn hết chiếc bồn cầu này to nên việc sử dụng rất dễ dàng, đặc trưng rất tiết kiệm nước. Hãy cộng Dahaco Phân tích sâu hơn những ưu lăn tay với ở bồn cầu một khối này nhé.

Tiện dụng và thoả thích

Người tiêu dùng sẽ ko tốn quá phổ biến thời kì và công sức để vệ sinh sản phẩm do bồn cầu 1 khối được ngoài mặt liền khối, không sở hữu phổ biến khe rãnh. cho nên, bồn cầu sẽ được cọ rửa, vệ sinh khôn cùng mau chóng và nhẹ nhàng.

Tiết kiệm nước

hiện tại, phần lớn những dòng bồn cầu đều được hãng tích hợp tính năng tiết kiệm nước. bởi vậy, cái bồn cầu 1 khối cũng nằm trong xu thế ngoài mặt chung này có thiết kế chế độ xả hai nhấn và vận dụng các kỹ thuật tiết kiệm nước hiệu quả như công nghệ Eco-X, kỹ thuật Eco 4.5, công nghệ trắng sạch Aqua Ceramic hay công nghệ chống bám bẩn Proguard.
Bồn cầu giúp tiết kiệm nước tối ưu duyệt chức năng xả rửa tiết kiệm với hai mức xả còn 3L/5L, không tốn nước như những mẫu bồn cầu cũ như mức xả 6-6 lít nước/lần xả.

Giá cả thấp

Tuy giá của bồn cầu 1 khối cao hơn so sở hữu bồn cầu hai khối nhưng giá thành đưa ra không hề đắt, hoàn toàn phải chăng cũng như với mức giá phổ quát để quý khách với được sự chọn lọc phù thống nhất.

Xem thêm: Nguyên nhân và cách khắc phục bồn cầu không bơm nước

Nếu bạn có nhu cầu sắm tìm những loại bồn cầu một khối tốt nhất hiện tại, hãy liên hệ mang chúng tôi tại dahaco.net hoặc liên hệ qua hotline: 0964 778 776 để được chuyên dụng cho tư vấn và chỉ dẫn cụ thể hơn.
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên

Dự thầu GXD