Xây dựng bãi giữ xe tầng hầm

Thành viên đã xem (Total:0)

taotay1988

Thành viên có triển vọng
#1
kiên cố đa dạng người trong số chúng ta đã từng bực mình, khó chịu lúc buộc phải đứng xếp hàng chờ cả nửa tiếng để gửi xe hoặc lấy xe ra Trong khi chúng ta đang rất vội. Bãi giữ xe truyền thống có nguồn nhân lực chính là nhân loại. có lượng nhân viên lên tới hàng chục người nhưng vẫn nên siêu vất vả do với quá rộng rãi quá trình cần làm cho, dẫn tới chậm trễ chễ nhiều lúc gây ùn tắc khó tính cho cả người gửi xe lẫn nhân viên trông xe. Vậy với giải phảp nào khắc phục vấn đề trên! doanh nghiệp cổ phần TTZ tự hào là một trong các siêu thị đi đầu trong lĩnh vực đầu bốn,nghiên cứu và phát triển giải pháp bãi giữ xe thông minh phục vụ được toàn vẹn các nhân tố tiết kiệm, an toàn và hiệu quả để thay thế cho bãi đỗ xe truyền thống.
Bãi giữ xe thông minh là gì? điểm mạnh của bãi giữ xe lanh lợi là gì?
bai-giu-xe-thong-minh.jpg

Bãi giữ xe mưu trí bản chất là 1 hệ thống những trang bị, máy móc khoa học cao phục vụ cho quá trình nắm bắt thông tin, kiểm tra và bảo vệ cho những loại xe ra, vào trong bãi giữ xe.
Hệ thống bãi giữ xe thông minh gồm:
- Máy giữ xe mưu trí
- Hệ thống Camera
-Hệ thống Barrier tự động
-Hệ thống đầu đọc thẻ và thẻ mưu trí
Bãi giữ xe lanh lợi của công ty cổ phần TTZ
công ty cổ phần TTZ VIỆT NAM của chúng tôi được biết tới như là đơn vị thi công, cung ứng và lắp đặt hệ thống quản lý xe mưu trí MOBIPAKING, Camera bình yên, Hệ điện nhẹ tòa nhà, Barrier tự động.
phép tắc hoạt động của hệ thống bãi giữ xe thông minh
khi vào gửi xe
cua-vao-bai-giu-xe-thong-minh-01.png


-Với các bạn chưa mang thẻ: Người gửi xe đi vào cửa gửi xe, lúc ấy nhân viên trực sẽ lấy 01 thẻ thông minh quẹt vào đầu đọc thẻ. Đồng thời nhị camere giám sát sẽ tiến hành tự sướng đại dương số và ảnh nhận dạng chủ xe. Hệ thống máy tính sẽ tự động lưu trữ thông tin bao gồm hồ số xe, hình dạng xe, số thẻ, ảnh nhận dạng chủ xe, thời gian gửi xe vào 1 file lưu trữ đơn lẻ nằm trong máy giữ xe. Chỉ mất khoảng 5s để kết thúc cục bộ công đoạn này. Sau khí xã nhận kết nối sẽ tự động mở barrier(nếu có) và cho xe vào bãi gửi.Toàn bộ công đoạn chỉ mất 5s.
- sở hữu quý khách đã mang thẻ: Người gửi xe sẽ chủ động quẹt thẻ (hoặc được nhận dạng thẻ từ xa qua máy cảm ứng) vào đầu đọc thẻ và giai đoạn gửi xe sẽ diễn ra tương tự như trên.
cục bộ công đoạn siêu chóng vánh và thuận lợi sở hữu chỉ một lần quẹt thẻ!
khi lấy xe ra


bai-giu-xe-thong-minh-03.png


-Nhân viên trực sẽ thu lại thẻ và quẹt vào đầu đọc thẻ. công đoạn nhận dạng xe và chủ xe sẽ diễn ra tương tự như khi gửi xe. Hệ thống máy tính sẽ tự động phân tích và so sánh kết quả file lưu trữ. ví như thông tin trùng khớp và hợp lệ máy tính sẽ lên tiếng tiền phí gửi xe. trường hợp kết quả so sánh không khớp máy sẽ thông báo sở hữu nhân viên trực để mang biện pháp xử lý. Barrier tự động mở và cho xe ra khỏi bãi.

camera-bai-giu-xe-thong-minh(1).png


hầu hết dịch vụ chỉ trong 1 thao tác quẹt thẻ! cực kỳ nhanh chóng và tiện nghi !
ưu thế nổi bật của hệ thống bãi giữ xe mưu trí
chóng vánh và an toàn
-Cả công đoạn gửi xe cũng như lấy xe diễn ra cực kỳ nhanh chóng, chỉ chưa đầy 5s thời gian bởi vậy tiết kiệm tối đa thời gian cho người gửi xe. hạn chế ùn tắc, tiếng ồn, văn minh và thân thiết sở hữu môi trường.
-Tất cả công đoạn đều được xử lý tự động mang công nghệ cao đảm bảo tính minh bạch, chính xác, bình an tuyệt đối với cả người gửi xe và nhân viên.
- những nếu mất thẻ cũng cực kỳ dễ giải quyết vì đã có file nhận dạng lưu trên hệ thống.
- toàn diện các bằng chứng về hình ảnh, video trực tiếp để xử lý các ví như xấu xảy ra dễ dãi.
- những ví như kẻ gian lợi dụng ăn trộm xe, tấn công tráo hồ số xe, … không thể xảy ra.
Tiết kiệm và hiệu quả
-Giảm tiêu xài cho bãi giữ xe khi chỉ buộc phải 2 nhân viên trực máy( bãi giữ xe truyền thống phải từ 5- 10 người). Thẻ mưu trí là chiếc thẻ cứng dùng được dài lâu vì đó siêu thuận lợi và tiết kiệm (khác biệt mang chiếc vé giấy dùng 1 lần gây mất vệ sinh môi trường).
Hãy đăng kí ngay sở hữu chúng tôi đễ thu được các ưu đãi lớn!
- ứng dụng bạn dạng quyền hệ thống quản lý bãi giữ xe lâu dài
- phần mềm được update – cập nhật không lấy phí
- tứ vấn & thiết kế giải pháp không tính phí
- miễn phí dịch vụ bảo trì định kỳ mỗi tháng một lần trị giá 1,500,000 VNĐ (trong 3 tháng trước tiên sử dụng)
- Giao hàng không tính phí tận nơi trong nội thành
- Và phổ biến chương trình khuyến mãi lôi cuốn (nếu có)
nhà hàng cổ phần TTZ VIỆT NAM của chúng tôi được biết tới như là đơn vị xây đắp, cung ứng và lắp đặt hệ thống may giu xe mưu trí MOBIPAKING, Camera bình yên, Hệ điện nhẹ tòa nhà, Barrier tự động.
Uy tín chất lượng và tiến độ là phương châm hoạt động của chúng tôi. với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, được đào tạo nhiều năm kinh nghiệm, mang rộng rãi kinh nghiệm về xây đắp lắp đặt, sẽ với đến cho các bạn sự yên tâm, và sự hài lòng qua mỗi dự án, chính điều đấy đã góp phần tạo phải nhãn hàng và ngày càng khẳng định nhãn hiệu TTZ của chúng tôi, chúng tôi luôn cam kết khiến hài lòng đa số nhu cầu của quý các bạn.

hiện thời mang rất nhiều công trình béo bé dại đã sử dụng dịch vụ của siêu thị chúng tôi như phần nào cho thấy sự công nhận của quý khách có đơn vị của chúng tôi.
- Hệ thống kiểm soát bãi đổ xe Bến xe Lào Cai
- Hệ thống kiểm soát bãi đổ xe Công viên Thủ Lệ
- Hệ thống kiểm soát bãi đổ xe Lotte Mipec
- Hệ thống kiểm soát bãi đổ xe Melinh Plaza 2
- Hệ thống kiểm soát bãi đổ xe Melinh Plaza Hà Đông
- Hệ thống kiểm soát bãi đổ xe Trường Trung cấp Công thương Hà Nội
Để hiểu rõ hơn về doanh nghiệp và công trình xin sung sướng truy cập vào website: www.ttz.vn hoặc liên hệ theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
doanh nghiệp CỔ PHẦN TTZ VIỆT NAM

* Phòng 1148, CT12B KĐT Kim Văn- Kim bầy, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

* Hotline: 0975.93.92.91

* Email: support@ttz.vn
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên

Dự thầu GXD