Xem tuổi nữ Đinh Mão

Thảo luận trong 'Câu chuyện thành công, tấm gương, khởi nghiệp' bắt đầu bởi anh234, 2/4/17.

Lượt xem: 2.452

 1. anh234

  anh234 Tập sự

  Tham gia ngày:
  14/3/17
  Bài viết:
  2
  Số lượt thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tuổi nữ Đinh mão sinh năm 1987 cầm tinh Con Gà, con dòng Xích Đế. Tuổi này mệnh Lư Trung Hỏa, sao Mộc Đức, hạn Ngũ Mộ, vận niên Thố lộng Nguyệt, thiên can Bính gặp Đinh. Màu sắc hợp với tuổi này là màu đỏ, xanh và kỵ màu đen, vàng. Tuổi Đinh Mão công việc làm ăn không được như ý, tình cảm cũng nhiều biến động, cẩn trọng khi đi đường tránh tai nạn. Cùng xem tuổi tìm hiểu về tuổi đinh mão nhé.

  [​IMG]

  Nữ Đinh Mão là người hiền lương, trung hậu, có tính quyết đoán, hơi nóng nảy nhưng dễ thứ tha, có lòng tự tin trong công việc đã chọn nhưng thiếu ý chí, thiếu sự bền bỉ nên cũng khó thành công. Đa phần Quý Cô thích cuộc sống tự do, đôi khi vượt ngoài khuôn khổ, thường đứng núi này trông núi nọ, có thể thích hợp với ngành nghề thương mại, du lịch, sân khấu, ngoại giao hơn các ngành nghề cố định.

  Với Cự Môn, Thái Âm dễ có nhà cửa, đất điền, được nhiều may mắn nhưng tuổi trẻ phải lao đao, tình duyên khó trọn, tiền vận có của cũng không bền. Nếu ăn ở không ngay chính có thể vướng vào tù tội. Trung niên khá giả, sự nghiệp thịnh hưng, cuộc sống khá ổn định. Hậu vận mới thật vững vàng, càng biết tạo thêm phước đức, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, con cái nên danh. Để xem tuong các tuổi khác bạn hãy vào website của chúng tôi nhé.
   

Chia sẻ trang này