Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Xu hướng thiết kế mẫu nhà ống kết hợp kinh doanh

Thành viên đã xem (Total:0)

huong phan

Thành viên có triển vọng
#1
Hiện nay, trên thị trường có nhiều mẫu thiết kế nhà phố đẹp. Tuy vậy, với mẫu nhà ống kết hợp kinh doanh này, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm không gian sống hoàn toàn khác, không gian của sự kết hợp “2 trong 1” rất hoàn hảo. Ngôi nhà không chỉ là nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho các thành viên trong gia đình, mà còn có tác dụng tạo nên nguồn kinh tế ổn định cho bạn khi tận dụng lợi thế về vị trí mặt tiền để làm nơi kinh doanh.

Xin chia sẻ với bạn mẫu nhà ống kết hợp kinh doanh của gia đình anh Chiêu. Đây là ngôi nhà được xây dựng trên lô đất có bề ngang 3,8m, gồm đầy đủ các tiện nghi hiện đại, đáp ứng không gian sống nghỉ ngơi lý tưởng cho chủ nhân.Được tạo nên bởi sự đam mê và mong muốn kiến tạo không gian sống hoàn hảo cho tất cả mọi người, Nam Long – công ty xây dựng ở Gò Vấp và các cộng sự đã thực hiện mẫu thiết kế này bằng cả tâm huyệt và lòng yêu nghề. Mẫu nhà ống kết hợp kinh doanh này sẽ hữu phong cách kiến trúc hiện đại, đường nét đơn giản nhưng rất sang trọng và nổi bật giữa phố xá bởi sự tinh tế và duyên dáng thể hiện bằng các gam màu nhẹ nhàng, mặt tiền được trang trí bằng đá ốp cao cấp,…

Với chi tiết mái bằng được kết hợp hài hòa trong sắc trắng tinh khôi và những thanh lam cùng tông màu,hệ thống cây xanh được bố trí khắp không gian,…tất cả góp phần tô điểm cho vẻ đẹp của ngôi nhà.

Xem thêm: Mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh