Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY LẮP VIỆT NHẬT
VPGD: P809, B4, làng quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Cán bộ Phụ Trách Kinh Doanh
Hotline: Mr. Giới: 0936.390.930
Tel: 04.3992.7074 Fax: 04.3793.1753
Email: dinhgioi.vietjapan@gmail.com
Website: www.vietjapangroup.com / www.noithatvietnhat.com

Cty TNHH đầu tư và xây lắp Việt Nhật (VietJapangroup)là công ty chuyên gia công, sản xuất các loại vỏ tủ điện, bảng điện, thang máng cáp, ống gió công nghiệp, lắp ráp các loại tủ điện và kinh doanh các thiết bị điện trung và hạ thế. Thương mại các thiết bị điện công nghiệp, đo lường điều khiển, trung thế đến 35KV. Sản phẩm của VietJapangroupđược sản xuất theo tiêu chuẩn IEC với chất lượng cao, giá thành hợp lý. Các thiết bị điện thương mại hầu hết được nhập khẩu từ nước ngoài như: Schneider (EU), Mishubishi, LS, HuynDai, Samwha, Yosung (HànQuốc), Epcos (Ấn Độ Shihlin ( Taiwan)).
Chúng tôi đưa ra thị trường các loại tủ điện như : Tủ điều khiển, Tủ tụ bù công suất, Tủ động lực, Tủ phân phối, Tủ ATS, Tủ hòa đồng bộ, Trạm kios, Tủ trung thế RMU.
Các loại thiết bị trung thế: LA-Van chống sét Polymer, cầu chì tự rơi, cầu dao phụ tải, cầu dao cách ly, chuỗi cách điện Polymer…
Các loại thiết bị hạ thế: Attomat, máy cắt, contactor, rơle nhiệt, biến tần, tụ bù, bộ điều khiển tụ bù, nút nhấn, công tắc, đèn báo..
Tất cả vỏ tủ đều được sản xuất trên dây chuyền CNC nhập khẩu từ Nhật Bản với kiểu dáng bền, đẹp, tiết kiệm không gian, vận hành dễ dàng và an toàn trong sử dụng. Thiết bị bên trong sử dụng của các hãng nổi tiếng như : Shihlin, Schneider, LS, Shamwa, Simens, huyndai…(bảo hành 12 tháng của NSX)
Tủ điện được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000, các mạch điện chỉ thị rõ ràng đáp ứng nhu cầu về điện cho: khu công nghiệp, khu chế xuất, xí nghiệp, nhà máy, khu chung cư…
Thang, máng cáp được sơn tĩnh điện, mạ kẽm chống chịu các tác động: cơ, nhiệt, hóa chất trong các nhà máy xưởng sản xuất, các công trình trong và ngoài trời.