3 Kiểu giường ngủ bọc da cao cấp nên mua nhất

emvatoi

Thành viên sắp được phong Thành viên Năng động
Tham gia
2/10/19
Bài viết
41
Điểm thành tích
6
Tuổi
34
Nơi ở
247 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12
Tuy là dòng giường ngủ mới xuất hiện trong những khoảng năm mới đây nhưng bộ giường ngủ bọc da nhập khẩu đã có những biến đổi linh động và phát triển mạnh mẽ. Trở thành xu hướng nội thất phòng ngủ mới của hiện tại và tương lai. Cùng điểm qua 3 kiểu mẫu giường ngủ bọc da cao cấp nên mua nhất cho phòng ngủ ngay trong bài viết nhé!

Giường ngủ đầu giường bọc da

Mẫu giường ngủ bọc da đầu giường là một trong những mẫu giường ngủ đời đầu của dòng giường ngủ bọc da cao cấp. Có thể nói nó là biến tấu của những mẫu giường ngủ gỗ thường thêm sự phối hợp trang trí với phần bọc đầu giường bằng da.
Nhìn chung về ưu nhược điểm vật lý tương đối giống với giường ngủ bằng gỗ. Điểm khác biệt đến từ vẻ đẹp thẩm mỹ. Phần bọc da ở phía đầu giường là điểm nhấn tôn lên vẻ đẹp của giường ngủ bọc da.

TA-1956.jpg


Giường ngủ bọc da toàn phần

Giường ngủ bọc da giá rẻ toàn phần thường là các mẫu giường hiện đại. Chú trọng đến sự tiện ích sự thoải mái và đảm nhận nhiệm vụ quan trọng trong việc nâng cao giấc ngủ. Trong những mẫu giường ngủ bọc da toàn phần không chú trọng quá nhiều vào phần chi tiết nữa. Toàn bộ phần thân giường được chú ý thiết kế hơn để tạo cảm giác thoải mái. Đôi khi là phần lượn sóng phá vỡ khung hình giường cơ bản. Tạo điểm nhấn sang trọng đặc biệt đôi khi còn kết hợp các tiện ích tủ đựng đồ nhỏ.
Có thể nói mẫu giường ngủ bọc da hiện đại là một trong những mẫu mang các đặc điểm của xu hướng nội thất tương lai nhất.

TA-H620.jpg


Giường ngủ bọc da tân cổ điển

Giường ngủ tân cổ điển luôn là mẫu giường ngủ có sức hút đặc biệt với nhiều gia chủ. Vẻ đẹp cổ điển pha lẫn với sự phá cách của hiện đại. Khiến những mẫu giường ngủ này làm nổi bật không gian dường như đưa con người xuyên không đến thời đại khác. Tạo cảm giác quý phái sang trọng và quyền thế khó cưỡng. Những đặc trưng nổi bật về thẩm mỹ này giúp cho con người có được giấc ngủ thoải mái, hạnh phúc hơn.

Giường ngủ bọc da tân cổ điển có đặc trưng cơ bản về khung gỗ chất lượng. Do đòi hỏi cấp độ cao về chạm trổ cầu kỳ nên phần khung gỗ là sẽ là gỗ tự nhiên có độ bền chắc. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền và chất lượng sản phẩm.

Tùy vào sở thích và tài chính mà bạn có thể chọn lựa mẫu giường mình yêu thích. Giường ngủ bọc da là một sản phẩm hội tụ nhiều ưu điểm nhất về cả chất lượng và thẩm mỹ. Khi chọn lựa các mẫu giường ngủ bọc da cao cấp này bạn cần nắm được các quy tắc chọn lựa để có các quyết định chọn đúng đắn nhất.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top