5 Màu sơn giúp phòng ngủ của bạn đỡ chật hẹp hơn

quyenngoc_2507

Thành viên rất triển vọng
Tham gia
26/7/19
Bài viết
31
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
6
Tuổi
30
Nơi ở
Ho Chi Minh
Có bao giờ bạn nghĩ phòng ngủ nhỏ của mình không thoải mái chưa. Sự thật là phòng ngủ nhỏ không thoải mái là do màu sơn quyết định. 89% các vật dụng và màu sơn chiếm phần lớn không gian phòng. Vậy nên hãy lựa chọn màu sơn cho phù hợp nhất để tránh bị phản tác dụng nhé.

5 Loại màu sơn cho phòng ngủ nhỏ
1.Màu kem trắng
Các ngôi nhà có màu kem hoặc trắng sẽ giúp cho không gian trở nên sáng hơn. Nếu nhà bạn thiếu ánh sáng tự nhiên có thể thay thế ngay màu này. Đây là mẫu sơn được rất nhiều người ưa chuộng, dễ giúp không gian sáng và thoải mái hơn.

2.Màu xanh dương
Một căn phòng màu xanh dương sẽ giúp bạn tránh khỏi cái nóng ngày hè. Đặc điểm nổi bật của căn phòng màu xanh dương là giúp thoải mái mắt. Nếu sử dụng màu xanh để trang trí phòng ngủ mình tin chắc căn phòng của bạn sẽ trở nên rộng hơn.

>>Xem thêm: 5 bí quyết trang trí phòng ngủ đẹp đơn giản

3.Màu xanh ngọc
Màu xanh ngọc cũng là một trong những loại màu hot trend nhất. Gam màu xanh ngọc giúp căn phòng trở nên dễ chịu. Tạo cảm giác thoải mái và tránh được sự ngột ngạt từ các màu sắc khác như màu đỏ, cam,…

4.Màu xám ghi
Màu xám ghi là một trong những màu được rất nhiều người ưa chuộng. Tác dụng của màu xám ghi là tạo cảm giác sang trọng, ấm áp làm cho thị giác người khó tính nhất cũng trở nên dễ chịu. Vì vậy mà không gian phòng ngủ trở nên đặc biệt hơn.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top