Ai muốn xem mặt tiền nhà phố 4 tầng đẹp hiện đại năm 2020, vào đây ngay nhé

xaydungsongphat

Thành viên sắp được phong Thành viên Năng động
Tham gia
25/6/19
Bài viết
48
Điểm thành tích
6
Tuổi
26
Nơi ở
36/1 bàu cát 1, phường 14, tân bình
Website
xaynhapho.com.vn
Thiết kế nhà 4 tầng 2020 theo phong cách hiện đại, mặt tiền nhà phố đẹp và phù hợp với nguồn kinh phí đầu tư của gia đình, có phải là những điều mà bạn đang quan tâm? Hãy cùng Song Phát ngắm nhìn những mẫu thiết kế nhà phố đẹp cho năm 2020 thêm ấn tượng.
Mẫu 1
Thẩm mỹ mặt tiền không chỉ phải đẹp và còn cần phù hợp phong cách mà gia chủ yêu cầu, thêm vào đó là thiết kế phải mang đến hiệu quả không gian tối ưu nhất về sự thông thoáng cần thiết cho sinh hoạt bên trong.


Mẫu 2

Định hình với thiết kế hiện đại và sang trọng nên những vật liệu được sử dụng trong ngôi nhà này có chất lượng cao, bao gồm kính cường lực, gỗ conwood, sơn ngoại thất ngoại nhập.

Mẫu 3
Mẫu nhà tiếp theo lại được thiết kế để giảm đi cái nắng nóng khi nhà tọa lạc hướng Tây. Hệ lam sắt sơn trắng với những ô nhỏ tinh tế giúp cho không gian nhà nhỏ luôn có đủ ánh sáng và một diện mạo mới lạ, ấn tượng hơn cho nhà nhỏ, và hơn thế chính là sự tiết giảm nguồn kinh phí xây dựng theo mong muốn của gia chủ.


Còn nhiều mẫu nhà phố 4 tầng đẹp, mời các bạn xem ngay tại đây >>> Thiết kế nhà phố 4 tầng
Tác giả: Xay Dung Song Phat
http://images.google.ch/url?q=https://xaynhapho.com.vn/
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top