áp dụng 957/QĐ-BXD hay 993/QĐ-BTTTT

zeroFILL

Thành viên mới
Tham gia
10/8/11
Bài viết
3
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
1
Xin ý kiến các anh/chị một chút. Công ty của tôi cần lắp đặt điều hòa nhiệt độ cho phòng máy chủ nhưng vì chỗ đặt dàn nóng điều hòa trên mái nhà nên cần có tư vấn về thiết kế xây dựng.
Vậy trong trường hợp này có thể áp dụng tư vấn thiết kế hạ tầng CNTT theo 993/QĐ-BTTTT được hay không? Hay bắt buộc phải áp dụng 957/QĐ-BXD?

Xin cảm ơn các anh/chị!
 
Theo tôi, công việc của bạn thuộc lĩnh vực TTTT thì áp dụng định mức của bộ chủ quản là đúng đắn hơn cả!
Chúc bạn có lựa chọn sáng suốt!
 
Sở dĩ lăn tăn là vì định mức tư vấn thiết kế quy định trong 2 công văn này chênh lệch nhau khá lớn, cụ thể là nếu áp theo 957 chúng tôi sẽ mất 1 khoản cho tư vấn thiết kế nhiều gấp 3 lần so với quy định của 993 :)
 
Tuy nhiên theo mục 1.5 phụ lục QĐ 993 không thấy nói đến hạng mục điều hòa
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Chỉ huy trưởng công trường
Kích để xem giới thiệu phần mềm thanh quyết toán
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Giới thiệu phần mềm Dự toán GXD dùng là thích, kích là sướng

Các bài viết mới

Back
Top