Lớp Nghiệm thu hoàn công
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Bàn trà hiện đại từ màu sắc đến kiểu dáng trong cách thiết kế

noithathm123

Thành viên rất triển vọng
Bài viết
30
Điểm thành tích
6
Bàn trà hiện đại từ màu sắc đến kiểu dáng nhưng những mẫu bàn cà phê này lại là cả sự hài hòa và tinh tế trong cách thiết kế giúp chúng hiện diện ở bất kỳ phòng khách nào, không gian ấy đều trở nên nổi bật, cá tính và vô cùng hiện đại.

Bàn cà phê không chỉ đơn giản được sử dụng với chức năng thông dụng thường biết về chúng. Bởi bàn cà phê còn là nơi thể hiện gu thẩm mỹ, óc sáng tạo tinh tế của gia chủ. Không gian tiếp khách cũng sẽ đẹp hơn, ấn tượng hơn, cá tính hơn một phần lớn do cách lựa chọn và sắp đặt bàn cà phê.


Một trong những mẫu bàn cà phê dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn hoặc tìm được những ý tưởng thú vị khi thiết kế bàn cà phê cho không gian tiếp khách nhà mình.Bàn cà phê có màu sắc nổi bật, trang nhã, kiểu dáng hình hộp chữ nhật đơn giản nhưng vẫn khiến nhiều người yêu thích bởi sự gọn nhẹ, tinh tế đến từng chi tiết.Chiếc bàn cà phê hình tròn đơn giản những vẫn khiến mọi người thích thú bởi chúng có màu sắc trung hoà, kết nối các màu nhấn trong phòng khách. Bàn cà phê làm sáng và sang không gian tiếp khách lên rất nhiều.Một chiếc bàn cà phê giống như khay đựng đồ có kích cỡ lớn hơn một chút. Thêm những chiếc chân kim loại vô cùng tinh tế, đủ để mọi người cảm nhận về một không gian yên bình, sang trọng mang hơi hướng cổ điển.Bàn cà phê hình tròn rất dễ kết hợp với mọi kiểu dáng nội thất. Tuy nhiên, bạn có thể tạo điểm nhấn cho bàn cà phê bằng cách đặt thêm một lọ hoa nhỏ nhắn, thêm décor từ nến thơm hay một vài cuốn sách để góc trò chuyện thêm sinh động.Một chiếc bàn mặt đá, chân kim loại sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho những không gian có ưu thế về chiều dọc.


 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom