Bảng giá thi công trần cổ điển trọn gói không phát sinh

sangle

Thành viên sắp được phong Thành viên Năng động
Tham gia
6/12/20
Bài viết
43
Điểm thành tích
6
Tuổi
33
Nơi ở
trảng dài
Trần Thạch Cao xin được báo giá thi công trần thạch cao cổ điển trọn gói như sơn, nhũ vàng, dát vàng cam kết siêu nét cho chủ đầu tư đang cần tìm đơn vị làm trần cổ điển.
Có nên làm trần thạch cao tân cổ điển?
Câu hỏi này trước hết cần phải hỏi quý khách, bạn thích thiết kế nào? hay chỉ làm trần cổ điển để phù hợp với ngôi nhà đang xây… Có rất nhiều lý do để nói đến hệ trần này nhưng có 2 điều mà bạn cần phải biết đó là “thiết kế + giá).

  • Thiết kế: Không phức tạp, cầu kỳ như trần cổ điển nhưng lại có nét chỉnh chu hơn trần hiện đại. Nổi bật dễ nhận biết của trần tân cổ điển chính là những đường nẹp chỉ kết hợp với gam màu, hầu hết với những người yêu thích phong cách đồ sộ vừa phải đều chọn trần dạng này.
  • Giá trần tân cổ điển: Quyết định làm trần thạch cao tân cổ điển thì không có lý do gì để nhắc đến yếu tố tiền bạc, nếu có thì cũng chỉ vấn đề đắt hay rẻ của các bên thi công. Việc đóng 2 loại trần trên cùng 1 diện tích có thể chênh lệch bằng lần, thậm chí cả chục lần nếu đó là trần cổ điển.
thi-cong-tran-tan-co-dien-theo-mau-co-san.jpg
Thi công trần thạch cao cổ điển sử dụng tấm chống ẩmSự khác biết của trần cổ điển và tân cổ điển
Trần cổ điển và tân cổ điển có nhiều điểm chung và rất khó để nhận biết được đâu là trần cổ và đâu là trần tân nếu như bạn là một người mới. Tuy nhiên bạn có thể đoán ra trần đó là loại gì bằng cách quan sát bề ngoài cụ thể là:

  • Trần cổ điển: Thiết kế cầu kỳ, nhiều hình dạng khác nhau trong đó nhiều nhất là hình chóp tròn được sơn nhũ vàng ở các điểm nổi bật. Khi quan sát lâu nếu không quen sẽ có cảm giác bị rối mắt. Hầu hết trần cổ điển đều có 1 điểm chung là kết thêm phào chỉ và tông màu chủ đạo là nhũ vàng và sơn trắng.
  • Trần tân cổ điển: Không nhất thiết phải phức tạp hay đồ sộ, trần tân cổ điển vấn cho thấy sự lôi cuốn không hề nhẹ. Nhờ sự thiết kế đơn giản lấy điểm nhấn là các đường nẹp chỉ thạch cao tạo nên kiệt tác không hề thua kém loại trần nào. So với trần cổ điển thì giá thi công trần tân cổ điển thường rẻ hơn 30%.
Báo giá làm trần thạch cao cổ điển và loại tân cổ điển

LOẠI

TÂN CỔ ĐIỂN

CỔ ĐIỂN

Thô

700.000

1.200.000

Hoàn thiện

1.000.000

1.700.000Thợ đóng trần thạch cao tân cổ điển ở đâu đẹp và uy tín?
Việc tìm thợ đóng trần dạng cổ điển đã khó nhưng để tìm được thợ đóng trần thạch cao tân cổ điển đẹp lại càng khó hơn. Hiện nay không có nhiều đội thợ làm trần cổ điển vì lý do nhà làm kiểu trần này rất ít, 100 căn nhà nếu nhiều thì có 5 căn làm trần cổ điển nên ít thợ đi học cách đóng loại trần này. Hơn nữa áp lực công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo cũng là lý do khiến thợ không mặn mà với nghề.

Xem thêm: https://tranthachcaosieuben.com/gia-tran-thach-cao-tan-co-dien/
 

Top