Báo cáo tình hình thực hiện công tác đấu thầu năm 2009

  • Khởi xướng Binh
  • Ngày gửi
B

Binh

Guest
Chào cả nhà, năm mới 2010 chúc cả nhà nhiều sức khỏe, phát tài, phát lộc. Nay bác nào có mẫu báo cáo tình hình thực hiện công tác đấu thầu của đơn vị mình trong năm 2009, cho mình xin với. Thanks
 

vinhnd83

Thành viên sắp được phong Thành viên Năng động
Tham gia
22/10/09
Bài viết
39
Điểm thành tích
8
Chào cả nhà, năm mới 2010 chúc cả nhà nhiều sức khỏe, phát tài, phát lộc. Nay bác nào có mẫu báo cáo tình hình thực hiện công tác đấu thầu của đơn vị mình trong năm 2009, cho mình xin với. Thanks

Cách đây nửa năm mình phụ trách công tác báo cáo kế hoạch của một Ban QLDA thuộc Bộ GTVT, nên mình có biết qua về những nội dung này.

Trước tiên, để trả lời được câu hỏi của bạn thị bạn phải biết cái báo cáo này dành cho ai? hay ai cần báo cáo này? Và người cần báo cáo cần những thông tin gì?

Thông thường nếu cần mức độ chi tiết thì bạn có thể bảo cáo theo trình tự thời gian cho mỗi gói thầu:

1. Kế hoạch đấu thầu được duyệt theo QĐ số ... ngày...
2. Dự toán gói thầu (nếu có) được duyệt theo Quyết định số ... ngày...
3. HSMT được phê duyệt theo quyết định số... ngày...
4. Ngày phát hành HSMT, có mấy nhà thầu mua HSDT
5. Thời gian đóng thầu/ Mở HSDT vào lúc mấy giờ ... ngày ... , kết quả của quá trình mở HSDT ntn? Có được ghi vào biên bản nào không?
6. Báo kết kết quả đánh giá HSDT, nhà thầu nào được kiến nghị trúng thầu...
7. Quyết định phê duyệt kết quả đấu thầu số ... ngày...
8. Thương thảo ký kết hợp đồng ntn?
9. Kết luận và kiến nghị khác (nếu có) - Đối với các gói thầu phải xử lý tình huống hoặc các gói thầu cần cấp có thẩm quyết xem xét giải quyết để thúc đẩy quá trình lựa chọn nhà thầu...

Trên đây chỉ là một số đầu mục chính mà bạn có thể viết trong báo cáo. Tùy theo mức độ yêu cầu chi tiết mà bạn có thẻ tóm tắt hoặc bổ sung thêm các đầu mục để phục vụ tốt công tác báo cáo.
 
Last edited by a moderator:
C

cobeusau91086

Guest
Cho mình xin mẫu đơn xin dự thầu

Chào cả nhà nhé!

Mình là thành viên mới, hiện đang làm kế toán.Mình đang được sếp giao nhiệm vụ là phải làm cho được đơn xin dự thầu.Mọi người ai có mẫu post cho mình với.

Thank you nhé!:x
 

vantuan2009

Thành viên mới
Tham gia
5/12/08
Bài viết
1
Điểm thành tích
1
Tra loi

bạn làm đơn xin dự thầu cho gói thầu nào. nếu là xây lắp hoặc tư vấn thì bạn lấy mẫu ở trong hồ sơ mời thầu của bộ kế hoạch đầu tư ban hành. nếu xây lắp lấy theo mẫu hsmt xây lắp còn tư vấn thì lấy ở trong hsmt tư vấn. Nó nằm ở biểu mẫu số 1 phần biểu mẫu hồ sơ dự thầu.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top