phan thuong

Thành viên sắp được phong Thành viên Năng động
Tham gia
7/6/20
Bài viết
45
Điểm thành tích
6
Tuổi
34
Nơi ở
hà nội
Sơn chống nóng là gì? Giá sơn chống nóng 2020?
- Sơn chống nóng là gì?giá sơn chống nóng trên thị trường hiện nay dao động là bao nhiêu, một vài thông tin chia sẻ giúp cho khách hàng có thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Sơn chống nóng hiện nay là một trong những giải pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn để chống lại cái nóng mùa hè. Đây được đánh giá là một trong những phương pháp có thời gian thi công nhanh. Độ bền cao vượt trội đồng thời giá thành cũng không quá mắc nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn.
Xem thêm: Bọc cách nhiệt đường ống chiller

giá sơn chống nóng


Sơn chống nóng giải pháp chống nóng hiệu quả

Sơn chống nóng là gì?

- Sơn chống nóng hay người ta còn gọi một cái tên gọi khác là sơn cách nhiệt. Đây là một trong những dòng sơn khá đặc biệt khi chúng ta sử dụng để sơn trên bề mặt có tác dụng làm giảm nhiệt độ hiệu quả. Có tác dụng ngăn cản và phản xạ ánh nắng trực tiếp của mặt trời đối với bề mặt sử dụng.

Ưu điểm của việc sử dụng sơn chống nóng

giá sơn chống nóng


Sơn chống nóng có thời gian thi công nhanh  • Cách nhiệt hiệu quả cho mái tôn
- Trên thực tế khi chúng ta sử dụng lớp sơn chống nóng này cho mái tôn nó giúp giảm nhiệt hiệu quả. Tùy theo độ dày của lớp sơn trên bề mặt của mái tôn mà nó sẽ giúp cho chúng ta giảm nhiệt độ từ 12 đến 25 độ C. Để tăng hiệu quả cách nhiệt cho dòng sơn này thì chúng ta càng sơn dày càng mang lại hiệu quả cao.

  • Độ bền cực tốt
- Độ bền của sơn chống nóng phụ thuộc rất lớn vào loại sơn và kỹ thuật sơn. Đối với những trường hợp mà chúng ta sử dụng sơn hai lớp thì có thể kéo dài được thời gian sử dụng trung bình từ 3 đến 5 năm. Để có thể kéo dài thêm lớp sơn chống nóng thì chúng ta nên sơn lại vào năm thứ sáu.

- Bên cạnh việc sử dụng để chống nóng cho mái tôn thì khi chúng ta dùng loại sơn này để phủ lên bề mặt còn giúp nâng cao tuổi thọ của mái tôn. Với khả năng chống hóa chất, chống thấm bảo vệ tường nhà và mái tôn hạn chế các yếu tố thời tiết làm ảnh hưởng.


giá sơn chống nóng


Sơn chống nóng bám vật liệu cực tốt

Sơn chống nóng mái tôn Kova giải pháp hữu hiệu

  • Sơn chống nóng mái tôn Kova hiện nay là một trong những thương hiệu được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay lựa chọn. Không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng mà sơn chống nóng mái tôn Kova còn có giá thành rẻ.
Sơn chống nóng mái tôn KOVA CN-05 là hệ sơn nước nên có khả năng chịu được nhiệt độ cao và khí hậu khắc nghiệt nóng bứt bên ngoài. Đồng thời với thiết kế cấu trúc tinh thể xếp lớp có khoảng trống bên trong giúp cho mặt sơn có thể ngăn cản khả năng truyền nhiệt và phản xạ của ánh sáng rất tốt.giá sơn chống nóng


Sơn chống nóng sàn mái KOVA CN-05Giá sơn chống nóng 2020 trên thị trường hiện nay như thế nào?

- Giá sơn chống nóng
là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bảng giá dưới đây cập nhật để giúp cho quý khách hàng tham khảo giá sơn chống nóng 2020

STT

Sản phẩm

Bao bì

Giá bán

1

Sơn chống nóng TÔN kova KN 05

Lon 5kg

698.000

2

Sơn chống nóng TÔN kova KN 05

Thùng 20kg

2.783.000

3

Sơn chống nóng Mái Sàn kova KN 06

Lon 5kg

349.000

4

Sơn chống nóng Mái Sàn kova KN 06

Thùng 20kg

1.387.000

5

Sơn chống nóng Mái Tôn Intek

Lon 5 Lit

768.000

6

Sơn chống nóng Mái Tôn Intek

Thùng 17 Lít

2.486.000

7

Sơn chống Rỉ Mái Tôn Intek

Lon 5 Lít

768.000


- Bởi nó còn tùy thuộc vào số lượng sơn mà khách hàng mua cũng như đại lý cung cấp. Do đó cách tốt nhất để cho quý khách hàng có thể tìm hiểu được kỹ về giá bán đó là nên liên hệ với một đơn vị cung cấp gần để được họ hỗ trợ cung cấp giá chính xác.


2 loại sơn chống nóng cách nhiệt mái nhà


Giá sơn chống nóng ưu đãi

Với những thông tin chia sẻ về Báo giá sơn chống nóng ? Sơn chống nóng có hiệu quả không? Và những thông tin chia sẻ về sơn chống nóng mái tôn Kova. Cũng như giá sơn chống nóng thương hiệu nổi tiếng phổ biến bán trên thị trường hiện nay hy vọng thức cho quý khách hàng có cái nhìn tổng quan.

Và một trong những vấn đề mà chúng tôi cũng cần lưu ý đối với khách hàng đối với những ai sử dụng sơn chống nóng với không gian hẹp thì có thể tự mình thi công. Tuy nhiên nếu như diện tích thi công rộng thì chúng ta nên thuê người có kỹ thuật để đảm bảo độ bền của lớp sơn chống nóng.
 
Chỉnh sửa cuối:

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top