bí quyết làm đẹp

thangteobiet

Thành viên mới
Tham gia
14/7/16
Bài viết
2
Điểm thành tích
1
Tuổi
37
Thực phẩm nên sử dụng khi vừa phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi hàn quốc xong là câu hỏi của rất nhiều chị em có nhu cầu làm đẹp, bởi việc ăn uống và sức khỏe luôn song hành với nhau, nhất là khi vừa trải qua sự biến đổi trong cấu trúc cơ thể, sức khỏe bị ảnh hưởng ít nhiều, lựa chọn thức ăn phù hợp cũng là cách để giúp cơ thể hồi phục nhanh chóng:

  • Thời gian đầu nâng mũi hàn quốc không phẫu thuật, các bạn nên ăn thức ăn loãng sau đó chuyển dần sang ăn đặc, ăn thức mềm, nên ăn ít, và ăn thành nhiều bữa nhỏ trong ngày. Tuỳ theo loại phẫu thuật, bạn nên nghe theo lời bác sỹ dặn ăn những thức ăn bồi bổ tốt cho sức khỏe. Nếu không có chống chỉ định thì khuyến khích ăn qua đường tiêu hoá sớm vì sẽ giúp duy trì chức năng và cấu trúc ruột, hạn chế nhiễm trùng.
  • Tránh các thực phẩm cứng khó tiêu hóa và các loại thực phẩm lên men như dưa muối, cà muối, các nước uống có ga. Không nên ăn các chất tanh vì nó làm vết mổ lâu lành hơn.
  • Nên uống nhiều nước và các loại nước chứa vitamin C để tăng sức đề kháng cho cơ thể
Nên tránh:

– Không nên ăn những loại gia vị có tính chất cay nóng mạnh như ớt, hạt tiêu, tỏi…
– Không nên dùng các chất kích thích như rượu, cà phê, thuốc lá…
– Không nên ăn các chất tanh vì nó làm cho miệng vết mổ lâu lành.
– Không ăn thực phẩm gây dị ứng (tùy cơ địa mỗi người).
–Không nên ăn các loại hải sản
– Không ăn 1 số loại trái cây quá chua, hoặc quá cứng.
– Không nên ăn quá no. Tái khám đầy đủ theo lịch hẹn của bác sĩ.
 

Top