Lớp Nghiệm thu hoàn công
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Bộ bàn ghế Elbow đa năng,sự lựa chọn tinh tế trong mọi hoàn cảnh

xuonggoth.vn

Thành viên nhiệt tình
Bài viết
153
Điểm thành tích
16
Có thể sử dụng bàn ghế trong ngôi nhà bạn tiện dụng,đa năng nhất cho mọi hoạt động như: ăn uống, vui chơi, thư giản ...mà không cần lo về giá và chất lượng sản phẩm. Bộ bàn ghế gỗ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu với mỗi gia đình Việt, vì vừa gần gũi thân thuộc với thiên nhiên, vừa bền mà lại toát lên được vẻ tinh tế cho ngôi nhà bạn. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay, Xưởng nội thất TH đã nghiên cứu, thiết kế ra bộ bàn ghế Elbow phục vụ cho từng gian nhà bạn.
Khách hàng đi chọn bàn ghế cho ngôi nhà mình, ưu tiên hàng đầu phải đẹp, bền, rẻ, nhưng cũng phải thật đa di năng, vừa có thể trở thành bàn ăn khi xum họp gia đình, vừa có thể tiếp khách khi muốn. Tùy vào từng trường hợp mà bộ bàn ghế có thể toát lên được sự tinh tế. Đó là tính ưu Việt của bộ bàn ghế Elbow:
Bộ bàn ghế Elbow có tính ứng dụng cao và sự đơn giản của nó chính là yếu tố tạo nên nét hấp dẫn không thể chối từ. Phần khung ghế được lấy cảm hứng từ thiên nhiên chạm khắc hoàn toàn từ gỗ: mạnh mẽ, bền bỉ trong khi đệm ghế được bọc bằng da chất lượng cao.
Bộ bàn ghế Elbow gồm 1 bàn Twist + 4 ghế .
Phần khung ghế được lấy cảm hứng từ thiên nhiên chạm khắc hoàn toàn từ gỗ: mạnh mẽ, bền bỉ trong khi đệm ghế được bọc bằng da chất lượng cao. Thiết kế mở tăng cường vẻ tối giản của ghế Elbow. Chỗ đường viền và đệm đảm bảo sự tự nhiên lý tưởng cho phong cách hiện đại. Tựa lưng cong theo khuôn cơ thể để hỗ trợ tối ưu cho xương sống và tạo cảm giác thoải mái tối đa, cho phép người ngồi nó tự do thay đổi tư thế sao cho phù hợp và gia tăng sự thoải mái khi phải ngồi trong khoảng thời gian dài.
Tính ứng dụng cao và sự đơn giản của nó chính là yếu tố tạo nên nét hấp dẫn không thể chối từ. Chiếc ghế sẽ mang không gian thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn.
Bộ bàn ghế tiện dụng mọi gia đình cần có. Hãy cùng Xưởng nội thất TH mang không gian nhà bạn trở nên tinh tế hơn.

LH ngay với chúng tôi để chuyên viên tư vấn miễn phí và có được giá ưu đãi nhất
Website: http://xuonggoth.vn
Phone: 098 425 7798
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom